Top 9 món quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở xa ý nghĩa nhất

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa nhất định, và chứa đựng tình cảm chân thành của người tặng. Sắp đến sinh nhật bạn trai, bạn muốn tặng chàng một món quà ý nghĩa, đủ để thể hiện tấm lòng của mình. Nhưng chọn đi chọn lại bạn vẫn chưa biết nên tặng gì cho người ấy? Vậy hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những món đồ ý nghĩa để tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa.

Top 9 món quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở xa ý nghĩa nhất

Quà tặng sinh nhật cho chàng là chiếc khăn len

Mùa đông sắp tới và một chiếc khăn len sẽ giúp anh chàng của bạn cảm thấy ấm áp hơn. Đặc biệt khi bạn trai bạn đang sinh sống, học tập và làm việc bên nước ngoài. Thời tiết mùa đông vô cùng khắc nghiệt, trời lạnh giá rét và bất kì ai cũng cần một chiếc khăn len mỗi khi ra ngoài. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa chiếc khăn len, đó không chỉ là lời nhắc nhở hãy chăm sóc và giữ ấm cho cơ thể, đó còn là sự quan tâm và để chàng luôn nhớ tới bạn trong mùa đông này.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa

Còn gì tuyệt hơn mùa đông này được quàng khăn ấm do chính bạn tặng

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Một chiếc áo

Có thể là áo sơ mi, áo len, áo khoác… Hoặc áo phông đôi cùng bạn. Tặng áo cũng là món quà tuyệt vời để dành tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa. Qua chiếc áo, thể hiện rằng bạn vô cùng quan tâm, để ý và hiểu rõ về bạn trai mình. Từ kích thước, màu sắc, phong cách, sở thích… của bạn trai bạn đều hiểu rất rõ. Đó là sự quan tâm, cũng là tâm ý bạn muốn dành tặng thông qua món quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở xa.

Áo sơ mi - Món quà tặng cho bạn trai ở xa

Một chiếc áo sơ mi cũng là món quà tuyệt vời cho bạn trai ở xa

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Một đôi giày

Một đôi giày da hoặc một đôi giày thể thao tùy theo sở thích của bạn trai sẽ là món quà tuyệt vời cho ngày sinh nhật. Một đôi giày phù hợp, vừa chân và êm ái sẽ giúp người ấy của bạn tự tin sải bước trên mọi nẻo đường, tiến bước đến với con đường thành công. Đặc biệt khi chàng là người yêu thích và đam mê với giày, còn gì tuyệt hơn được nhận sở thích từ chính cô gái mình yêu thương nhất! Chắc chắn chàng sẽ rất vui và trân trọng món quà tặng sinh nhật của bạn.

Đôi giầy - Quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở xa

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa là một chiếc đồng hồ

Hãy hỏi 10 chàng trai, chắc hẳn có đến 9 anh chàng có niềm đam mê sưu tập đồng hồ và 1 anh có sở thích với đồng hồ. Vì vậy, nếu chưa biết nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa thế nào, bạn hãy chọn lấy đồng hồ. Đồng hồ cũng có nhiều loại, có loại dây da, có loại dây kim loại, có loại mặt vuông, có loại mặt tròn… Hãy chọn khéo theo sở thích của bạn trai để ghi điểm tuyệt đối với anh chàng của bạn nhé. Đây chắc chắn là món quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở xa ý nghĩa nhất.

Đồng hồ đeo tay - Món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai ở xa

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Chiếc cốc đôi

Đôi khi chàng của bạn chẳng cần món quà nào cao sang, mà chỉ đơn giản là một chiếc cốc đôi chung với bạn, trên đó có in hình của hai người, để mỗi lần uống nước lại tự khẽ mỉm cười, nhớ đến bạn. Cốc đôi ngày nay cũng có nhiều loại, nhiều kiểu để bạn chọn lựa. Nếu chàng của bạn là người thích sự đơn giản, bạn nên ưu tiên chọn những cốc màu trắng, màu nâu trầm, hình vuông hay hình tròn tinh giản… Còn nếu chàng của bạn có một phong cách riêng, bạn có thể chọn những chiếc cốc hình ngũ sắc lạ mắt. Chiếc cốc đôi là món quà tặng sinh nhật cho chàng vừa ý nghĩa vừa mang lại kỷ niệm đẹp cho bạn.

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai là chiếc cốc đôi

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa là một chiếc ví

Thử hỏi có bạn trai nào là không cần dùng đến ví? Nếu thật lâu rồi bạn trai bạn chưa thay ví mới thì đây chính là món quà cần thiết nhất mà bạn trai bạn sẽ muốn. Bạn có thể tìm thấy nhiều chiếc ví da rất đẹp, tiện lợi để bạn trai bạn mang theo đi bất kì đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể để bức hình của hai bạn trong ngăn nhỏ của ví để bạn trai bạn có thể vui vẻ mỗi khi mở ví da. Cũng là để nhắc nhở như bạn luôn bên cạnh bạn trai mình vậy.

Chiếc ví là món quà lý tưởng cho bạn trai

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Thắt lưng da

Dù bạn trai bạn mặc quần âu hay quần bò thì chiếc thắt lưng da cũng rất cần thiết và là món quà ý nghĩa bạn có thể tặng bạn trai mình nhân ngày sinh nhật. Thắt lưng da không phải mang ý nghĩa trói buộc, mà đó như là một lời thủ thỉ, rằng bạn muốn ôm bạn trai mình biết bao, muốn cảm giác an toàn dựa vào lưng hay ấm áp trong vòng tay ấy. Vì vậy, nếu chưa biết chọn quà gì cho bạn trai, bạn hãy tham khảo những chiếc thắt lưng nhé.

Thắt lưng da quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa – Hãy tặng album ảnh

Tuy không phải là món quà mới mẻ, song album ảnh của hai bạn lại là món quà ý nghĩa và chứa đựng nhiều kỷ niệm nhất. Bạn có thể chọn những bức hình chung, viết một – hai dòng cap đáng yêu lên ảnh và để trong album. Bạn trai ở xa mỗi khi mở album ra xem, nhìn những bức hình đáng yêu đấy chắc hẳn sẽ tự động mỉm cười, nhớ đến bạn, và những kỷ niệm ngọt ngào trước kia. Đây cũng là cách “hâm nóng tình yêu” được nhiều người áp dụng.

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai ở xa album ảnh

Album giúp gợi nhớ những kỷ niệm đẹp đẽ của hai bạn

Một clip nhỏ

Đây cũng là xu hướng hiện nay của các bạn trẻ. Bạn gái sẽ quay một clip nhỏ để gửi đến người bạn trai ở phương xa. Tùy theo tính cách của cô nàng mà clip có thể hài hước, nhẹ nhàng, lắng đọng… Dù là concept nào thì khi nhận được món quà này, chắc chắn chàng trai sẽ rất bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc trước món quà nhỏ nhưng ý nghĩa thật to của người bạn gái của mình.

Trên đây là những gợi ý tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa, bạn có thể tham khảo và chọn lựa món quà mình yêu thích nhất, phù hợp nhất để tặng bạn trai của mình. Tuy không thể tổ chức sinh nhật cùng nhau, nhưng được nhận quà từ người bạn gái, chắc chắn anh chàng nào cũng sẽ thấy hạnh phúc!

>> Xem thêm: Sinh nhật người yêu nên tặng gì – Món quà nào ý nghĩa nhất?