Nồi nấu sáp wax lông tốt và an toàn nhất hiện nay 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu sáp wax lông với nhiều tính năng khác nhau và kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Để giúp chị em có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, bài viết sau đây xin giới thiệu các loại nồi nấu sáp wax lông tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nồi nấu sáp wax lông là gì?

Nồi nấu sáp wax lông là nồi dùng để nấu sáp trong quá trình thực hiện wax lông thuận lợi và hiệu quả. Đây là công cụ giúp chị em làm đẹp được sử dụng nhiều trong các spa, thẩm mỹ viện.

Top các loại nồi nấu sáp wax lông tốt nhất hiện nay 2022

Nồi nấu sáp wax lông Pro wax 100

Nồi nấu sáp wax lông pro wax 100 đây là loại nồi được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Các tính năng ưu việt của nồi là nồi nấu nhanh, giữa nhiệt tốt có thể nấu chảy các loại sáp wax khác nhau, ca nấu được chế tạo nhôm và phủ inox. Ngoài ra, trên nồi có thiết kế núm điều chỉnh nhiệt độ nên người dùng rất dễ dàng sử dụng.

Nồi nấu sáp wax lông Pro wax 100

Nồi nấu sáp wax lông pro wax 100

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Nồi nấu sáp wax lông Pro wax 200

Nồi nấu sáp wax lông Pro wax 200 đây là sản phẩm nâng cấp so với loại nồi Pro wax 100 với nhiều tính năng cao cấp đó là tăng công suất làm nóng nhanh, thiết kế hình chữ nhật (so với trước kia là hình trụ), vỏ nồi được sơn nhám hơn nên người dùng dễ dàng sử dụng, hạn chế dính bẩn.

Nồi nấu sáp wax lông Pro wax 200

Nồi nấu sáp wax lông Pro wax 200

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Cách sử dụng nồi nấu sáp wax lông hiệu quả nhất

Bước 1: Tiến hành cho sáp và trong nồi. Xoay núm và điều chỉnh núm đến chữ HI. Đợi trong thời gian từ 5 đến 10 phút khi sáp đã chảy ra hết, lúc này xoay núm điều chỉnh đến chữ MED.

Bước 2: Chờ đến khi sáp vừa ấm (sáp quá nóng sẽ làm tổn thương da, phòng da; sáp nguội thì không sử dụng được), kiểm tra độ nóng sáp bằng cách quét thử một chút lên da tay. Tiếp theo, rửa sạch vùng da cần thực hiện wax lông. Sau đó sử dụng chiếc que gỗ nhỏ thoa sáp đều theo hướng lông mọc.

Bước 3: Dùng vải để phủ lên vùng da wax và chờ cho đến khi sáp khô cứng lại. Khi sáp đã khô cứng lại, dùng tay giật nhanh miếng vải theo chiều mọc của lông hoặc ngược lại, tùy thuộc theo loại sáp bạn nấu.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình wax lông, tiến hành xoay núm điều chỉnh đến chữ OFF và chờ sáp trong nồi nguội lấy sáp ra và thực hiện vệ sinh nồi cho sạch sẽ.

Mua nồi nấu sáp wax lông chính hãng ở đâu tốt nhất?

Để tránh mua phải sản phẩm nồi kém chất lượng, người dùng nên tìm mua sản phẩm tại các sàn thương mại điện tử lớn như Shoppe, Sendo,… tại đây các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí trước khi quyết định mua sản phẩm đó là: Sản phẩm có nhiều đánh giá, bình luận; sản phẩm có nhiều người mua, sử dụng hay không; sản phẩm có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hay không…

Trên đây là những sản phẩm nồi nấu sáp wax lông tốt nhất hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích liên quan đến loại nồi nấu sáp wax lông và quan trọng là lựa chọn được cho mình sản phẩm nồi nấu sáp wax lông tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên để lại bình luận phía dưới bài viết để chia sẻ thêm loại nồi nấu sáp wax lông mà bạn đang sử dụng nhé.!

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Viết một bình luận