Top 15 loại cân điện tử sức khỏe, nhà bếp, tính tiền tốt nhất hiện nay 2022

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chiếc cân điện tử loại nào tốt, loại cân điện tử nào tốt nhất hiện nay. Hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về các loại cân điện tử sức khỏe, cân điện tử nhà bếp và cân điện tử tính tiền để lựa chọn cho mình chiếc cân điện tử tốt nhất hiện nay.

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là thiết bị điện tử được nhiều người tin tưởng và sử dụng, nó dùng để xác định khối lượng của các đồ dùng trong gia đình, trong lĩnh vực y tế cân điện tử được dùng để theo dõi sức khỏe cân nặng.

Cân điện tử sử dụng các mạch và màn hình điện tử để tính toán chính xác khối lượng nên việc lựa chọn để sử dụng luôn mang đến kết quả chính xác cao nhất so với việc sử dụng cân thông thường.

Cân điện tử là gì

Cân điện tử sức khỏe là công cụ để theo dõi cân nặng

Các loại cân điện tử thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng trong gia đình có thể phân ra làm 03 loại chính đó là:

  • Cân điện tử sức khỏe: Là thiết bị dùng trong lĩnh vực y tế để xác định được khối lượng của cơ thể từ đó đưa ra chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp với cơ thể.
  • Cân điện tử nhà bếp: Là thiết bị được dùng trong nhà bếp để xác định cân nặng của các loại hoa quả, nguyên liệu để nấu ăn.
  • Cân điện tử tính tiền: Là loại cân điện tử được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng nó còn có tên gọi khác là cân siêu thị hay cân tính tiền. Đây là loại cân được thiết kế thêm chức năng tính tiền tính giá các sản phẩm được quy đổi từ khối lượng của hàng hóa.

Để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm cân điện tử tốt nhất sau đây mình xin được giới thiệu các loại cân điện tử sức khỏe, cân điện tử nhà bếp, cân điện tử tính tiền tốt nhất hiện nay.

Top 5 loại cân điện tử sức khỏe tốt nhất hiện nay 2022

Cân điện tử sức khỏe Padabanic (Sử dụng sạc USB)

Cân điện tử sức khỏe Padabanic được thiết kế với kích thước 26×26 cm, bề mặt cân được làm bằng kính cường lực chịu được lực tốt, với màn hình hiển thị LCD HD giúp người dùng có thể nhìn số liệu rõ ràng ngay cả trong bóng tối. Về tính năng của cân được ứng dụng công nghệ cảm biến 4 điểm giúp xác định được chính xác trọng lượng của cơ thể. Cân có thể cân tối đa với trọng lượng là 180 kg và độ chia nhỏ nhất là 0,05kg và sử dụng cáp sạc USB để sạc pin.

Cân điện tử sức khỏe Padabanic

Ngoài ra, với việc được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cân Padabanic ở bất cứ đâu. Sản phẩm đang được rất nhiều người yêu thích và mua tại các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử sức khỏe Padabanic (Sử dụng Pin)

Cân điện tử sức khỏe Padabanic sử dụng pin có kích thước 21×25 cm, cân chạy bằng pin tiểu AAA giúp người dùng dễ dàng thay lắp khi cân hết pin. Cân có thể cân được trọng lượng tối đa là 180kg và độ chính xác là 0,05kg. Cân được ứng dụng công nghệ cảm biến 4 điểm giúp xác định được chính xác trọng lượng của cơ thể. Màn hình hiển thị LCD giúp người dùng dễ dàng quan sát ngay cả khi cân trong bóng tối.

Cân điện tử sức khỏe Padabanic sử dụng pin

Sản phẩm được thiết kế với các màu sắc dễ thương là lựa chọn rất phù hợp cho các gia đình để theo dõi tình trạng sức khỏe của con em, ông bà cha mẹ và những người thân trong gia đình.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử sức khỏe Iscale

Cân điện tử sức khỏe Iscale được thiết kế nhỏ gọn, với bề mặt cân là kính cường lực cao cấp chịu lực tốt giúp bề mặt cân chống bị xước và có thể chịu được trọng lượng tối đa là 180kg. Cân có kích thước 26,5×26,5 cm, màn hình hiển thị LCD giúp người dùng có thể quan sát số liệu dễ dàng. Cân sử dụng pin tiểu AAA để chạy nên bạn có thể thay thế dễ dàng khi cân hết pin.

Cân điện tử sức khỏe Iscale

Cân điện tử sức khỏe Iscale là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của các gia đình trong việc theo dõi tình hình sức khỏe.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử sức khỏe Xiaomi Smart Scale Gen 2

Cân điện tử sức khỏe Xiaomi Smart Scale Gen 2 là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 28x28cm. Bề mặt cân được sử dụng kích cường lực cao cấp giúp cân có thể chống xước và chịu được trọng tải lớn trong quá trình sử dụng. Về tính năng cân điện tử sức khỏe Xiaomi Smart Scale ngoài tính năng xác định chính xác trọng lượng cơ thể cân còn có tính năng đó là kết nối với điện thoại thông qua App là ứng dụng của nhà sản xuất có tên là Mifit. Khi được kết nối với điện thoại, ứng dụng này sẽ thống kê chính xác các chỉ số của cơ thể như chỉ số BMI, chỉ số cân nặng và các chỉ số khác. Từ các chỉ số trên bạn sẽ đưa ra được chế độ ăn uống và tập luyện sao cho phù hợp với cơ thể của mình.

Cân điện tử sức khỏe Xiaomi Smart Scale Gen 2

Ngoài ra, cân có thể được sử dụng để xác định trọng lượng của các vật nhỏ có trọng lượng dưới 100 gam. Cân điện tử sức khỏe Xiaomi Smart Scale là lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử sức khỏe OMRON

Cân điện tử sức khỏe Omron là sản phẩm được thiết kế sang trọng với mặt kính chịu lực tốt giúp cân có thể chịu được trọng lượng tối đa là 150kg. Cân được thiết kế với 4 cảm biến ở các góc cân giúp cân có thể xác định chính xác trọng lượng của cơ thể.

Cân điện tử sức khỏe Omron

Màn hình hiển thị của cân là màn hình LCD với chất lượng HD giúp người sử dụng dễ dàng quan sát chỉ số ngay cả khi trời tối. Cân điện tử sức khỏe Omron là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình trong việc theo dõi sức khỏe cá nhân.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Top 5 loại cân điện tử nhà bếp, cân điện tử mini tốt nhất hiện nay 2022

Cân điện tử nhà bếp Kichen Scale

Cân điện tử nhà bếp Kichen Scale được cấu tạo với vỏ bọc được làm từ nhựa cao cấp, bên trong cân làm bằng vật liệu là hợp kim siêu bền. Cân được thiết kế với kích thước nhỏ gọn chỉ với 16,5×12,8 cm, bề mặt bằng phẳng giúp cân có thể dễ dàng cân các loại nguyên liệu trong nhà bếp. Màn hình hiển thị cân là màn hình LCD giúp hiển thị rõ ràng và chính xác trọng lượng của vật. Cân Kitchen Scale chạy bằng pin tiểu AA giúp người dùng có thể dễ dàng thay khi cân hết pin.

Cân điện tử nhà bếp Kichen Scale

Đậy là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình khi muốn sở hữu cho mình một chiếc cân điện tử nhà bếp tốt.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử nhà bếp Electronic Kitchen Scale

Cân điện tử nhà bếp Electronic Kitchen scale được thiết kế bằng nhựa cao cấp, có kích thước nhỏ gọn 12,6×16,4 cm. Màn hình hiển thị LCD giúp cân có thể hiển thị rõ ràng và chính xác trọng lượng của vật. Cân được sử dụng bởi 2 pin tiểu giúp người dùng có thể dễ dàng thay khi cân hết pin.

Cân điện tử nhà bếp Electronic Kitchen scale

Cân có thể cân được trọng lượng tối đa là 5kg nên bạn có thể yên tâm khi dùng để cân các thực phẩm trong nhà bếp của mình.  Cân điện tử Electronic Kitchen cũng là một lựa chọn ưu việt cho các gia đình.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử nhà bếp Electronic Kitchen Scale SF400

Cân điện tử nhà bếp Electronic Kitchen Scale SF400 là sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 24×16,5 cm. Cân được làm bằng vật liệu nhựa cứng cao cấp mạng lại kiểu dáng đẹp và sang trọng. Màn hình hiển thị của cân là màn hình LCD giúp người dùng dễ dàng quan sát số liệu. Cân chạy bằng pin tiểu AA, giới hạn của cân có thể cân được tối đa lên đến trọng lượng 5kg.

Cân điện tử nhà bếp Electronic Kitchen Scale SF400

Cân Electronic Kitchen Scale SF400 phù hợp để cân các loại gia vị, gạo, bột, trứng, sữa… sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo phù hợp cho mọi gia đình.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử nhà bếp Cell Home

Cân điện tử nhà bếp Cell Home được thiết kế nhỏ gọn, bên ngoài được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp được dán bảo vệ bằng lớp film màu xanh. Cân được tích hợp chống thấm nước, bề mặt cân được làm bằng thép không gỉ nên người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi bị bám bẩn. Về công nghệ, cân điện tử nhà bếp Cell Home dựa trên công nghệ cân bằng điện tử giúp nó xác định được độ chính xác gần như tuyệt đối trọng lượng của vật. Cân chạy bằng 2 pin tiểu AA nên người dùng dễ dàng thay khi cân hết pin.

Cân điện tử nhà bếp Cell Home

Sản phẩm cân điện tử Cell Home là một lựa chọn rất tốt khi bạn muốn sở hữu một chiếc cân điện tử nhà bếp.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử nhà bếp cao cấp Mifan

Cân điện tử nhà bếp Mifan được thiết kế nhỏ gọn, làm bằng vật liệu là thép không gỉ và nhựa cao cấp ABS. Màn hình hiển thị LCD giúp cho người dùng dễ dàng quan sát số liệu. Cân Mifan sử dụng pin tiểu để chạy và nó được tích hợp công nghệ đo tiên tiến mang lại số liệu chính xác nhất giúp người dùng dễ dàng cân chuẩn xác.

Cân điện tử nhà bếp Mifan

Cân có thể được sử dụng để cân các loại nguyên liệu để nấu ăn, thực phẩm làm bánh, đồ trang sức… Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình khi muốn mua cân điện tử nhà bếp tốt nhất.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Top 5 loại cân điện tử tính tiền, cân siêu thị tốt nhất hiện nay 2022

Cân điện tử tính tiền UTE-Taiwan

Cân điện tử tính tiền UTE được thiết kế với kích thước 35x13x38 cm, phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp, phần bàn cân làm bằng chất liệu là Inox 304 giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Phần màn hình hiển thị với 3 màn hình LCD LED (màn số tiền, giá, tổng) giúp người sử dụng dễ dàng quan sát số liệu khi cân.

Cân điện tử tính tiền UTE

Cân sử dụng cáp sạc với nguồn điện 220V với pin sạc 6V-4Ah, khi mua cân bạn sẽ nhận kèm theo bộ dây sạc. Cân điện tử tính tiền UTE có thể cân với trọng lượng tối đa 40kg phù hợp cho các cửa hàng, siêu thị…

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử tính tiền UPA

Cân điện tử tính tiền UPA được làm bằng vật liệu Inox 304 không gỉ, cân có thể cân với trọng lượng tối đa lên đến 30kg. Màn hình hiển thị LCD LED có độ phân giải cao giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát số liệu một cách chính xác. Cân chạy bằng nguồn điện 220V sử dụng cáp sạc tiện lợi, Pin của cân có thể sử dụng trong thời gian 1 tuần nếu bạn sạc đầy.

Cân điện tử tính tiền UPA

Cân điện tử tính tiền UPA phù hợp để cân bán lẻ, cân thịt, cá, các loại thực phẩm khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử tính tiền QUA-832

Cân điện tử tính tiền QUA-832 là sản phẩm có phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp ABS, phần đĩa cân được làm bằng Inox không gỉ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi bị bám bẩn. Trọng tải của cân lên đến 30kg, với màn hình hiển thị LCD LED màu đỏ rõ nét giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát số liệu của vật trong khi cân. Cân điện tử tính tiền QUA-832 sử dụng nguồn điện 220V với cáp sạc pin kèm theo cân, pin khi sạc đây có thể sử dụng lâu dài.

Cân điện tử tính tiền QUA-832

Ngoài ra, cân được thiết kế chống nước nên nó phù hợp cho việc cân các loại thực phẩm ướt như thịt, cá hay các loại hoa quả, các loại thủy sản… Đây là sản phẩm cân điện tử tính tiền tốt nhất cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ…

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử tính tiền 100kg

Cân điển tử tính tiền 100kg được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp kích thước bàn cân lớn 30×34 cm. Màn hình hiển thị LCD màu đỏ giúp dễ dàng quan sát số liệu khi cân. Cân sử dụng nguồn điện 220V để sạc pin, cân có chức năng tự kiểm tra pin và báo khi sắp hết pin.

Cân điển tử tính tiền 100kg

Cân có thể cân được trọng tải tối đa 100kg, phù hợp cho các sản phẩm có trọng tải lớn, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị…

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Cân điện tử tính tiền KAW

Cân điện tử tính tiền KAW được làm bằng vật liệu inox bền, chịu được trọng tải lớn, chống thấm nước. Màn hình hiển thị LCD LED cho người dùng quan sát rõ nét và rất trực quan. Cân chạy bằng nguồn điện 220V sạc pin có dây, mỗi lần sạc pin đầy có thể sử dụng cân được 6-7 h.

Cân điện tử tính tiền KAW

Sản phẩm cân điện tử tính tiền KAW phù hợp cho các cửa hàng, siêu thị bán hoa quả, thực phẩm, bán các loại thịt, bánh kẹo. Đây là loại cân điện tử được đánh giá là loại tốt nhất hiện nay và nó đang được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thi, cửa hàng.

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Hướng dẫn lựa chọn cân điện tử tốt nhất

Để có thể lựa chọn được một chiếc cân điện tử tốt nhất, bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm sau của cân:

Giới hạn đo của cân

Bạn cần xác định mục đích cân của mình là cân với trọng lượng trong khoảng bao nhiêu để lựa chọn cho mình chiếc cân phù hợp. Các loại cân sức khỏe có thể đo được tối đa từ 150kg, các loại cân nhà bếp thì có thể đo được tối đa 5kg, còn cân tính tiền từ 30-100kg.

Màn hình hiển thị rõ ràng

Màn hình hiển thị là một lưu ý trước khi bạn chọn lựa một chiếc cân điện tử tốt. Bạn nên lựa chọn cân có màn hình hiển thị là màn LCD hoặc màn LED để có thể dễ dàng quan sát số liệu khi cân.

Giá cả hợp lý

Bạn cần xác định rõ mục đích của việc mua cân để từ đó lựa chọn chiếc cân phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các loại cân có ít chức năng thì giá tiền sẽ rẻ hơn so với các loại cân có nhiều chức năng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng đừng cố gắng mua sản phẩm rẻ vì có thể chất lượng sẽ không đảm bảo. Hãy lựa chọn chiếc cân có mức giá phù hợp với số tiền bạn bỏ ra và chắc chắn chất lượng của nó sẽ đi kèm theo đó.

Một số câu hỏi liên quan đến cân điện tử

Mua cân điện tử ở đâu ?

Bạn có thể lựa chọn đặt mua cân điện tử tại các sàn thương mại điện tử uy tín như: Shoppe, Lazada, Tiki, Sendo. Đây đều là những sàn thương mại điện tử có uy tín và được rất nhiều người lựa chọn để mua sắm online với những chính sách khuyến mại và bảo hành tốt nhất hiện nay.

Cân điện tử có chính xác không ?

Với công nghệ cảm biến điện từ cân điện tử sẽ mang lại kết quả chính xác nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cân điển tử.

Cân điện tử giá bao nhiêu tiền ?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cân điện tử phù hợp. Các loại cân điện tử sức khỏe thường có giá từ 100k cho đến 200k, cân nhà bếp từ 120k cho đến 500k, cân tính tiền từ 400k cho đến 1 triệu.

Tạm kết

Trên đây là bài viết Top các loại cân điện tử sức khỏe, nhà bếp, tính tiền tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức liên quan đến cân điện tử và lựa chọn cho mình chiếc cân điện tử ưng ý nhất. Nếu bạn còn đang phân vân không biết loại cân điện tử nào tốt? Hãy đọc lại lần nữa bài đánh giá của tôi và đừng ngại để lại bình luận phía dưới bài viết tôi sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo./.

Nguồn bài viết: https://en.wikipedia.org/wiki/Weighing_scale

Viết một bình luận