Hướng dẫn cách tạo tài khoản MB Bank, thẻ MB Bank online số đẹp miễn phí

Bạn đang quan tâm đến việc tạo tài khoản MB Bank? Hay cách đăng ký thẻ MB Bank online số đẹp miễn phí mà chưa biết cách làm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn tạo thành công và sở hữu một tài khoản ngân hàng quân đội MB Bank với số đẹp miễn phí, nhanh nhất và bạn có thể thực hiện thao tác ở nhà mà không phải đến ngân hàng.

Nội dung bài viết

Ngân hàng MB Bank là gì?

Ngân hàng MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội hay còn được gọi là ngân hàng quân đội đây là một doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi như mở tài khoản số đẹp miễn phí hay tặng tiền vào tài khoản, mở tài khoản online không cần phải đến ngân hàng, quản lý tài khoản dễ dàng trên App điện thoại…

Ngân hàng MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội

Các chi nhánh của ngân hàng MB Bank hiện nay có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tạo một tài khoản MB Bank. Khi cần trợ giúp hay giải đáp thắc mắc bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số tổng đài bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Hoặc bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng MB Bank bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Những thứ cần chuẩn bị khi tạo tài khoản ngân hàng MB Bank online

Để tạo được tài khoản MB Bank online bạn cần chuẩn bị một số vật dụng để phục vụ cho quá trình tạo tài khoản cụ thể như sau:

  • 01 Chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet để thao tác đăng ký
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của bạn để xác thực thông tin

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MB Bank online miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng của ngân hàng MB Bank về điện thoại của bạn

Để có thể bắt đầu cài đặt tạo tài khoản MB Bank bạn cần tải ứng dụng về điện thoại của mình. Các bạn lưu ý ứng dụng App MB Bank có 2 phiên bản đó là IOSANDROID. Bạn cần xem điện thoại của mình phù hợp với phiên bản nào để lựa chọn tải về cho đúng, các bạn tải ứng dụng tại link dưới đây nhé:

Link tải cho điện thoại IOS

Link tải cho điện thoại ANDROID

Khi click vào liên kết các bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng App MB Bank như hình dưới đây:

[Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank Online tại nhà

Bước 2: Mở ứng dụng và bắt đầu tạo tài khoản MB Bank

Sau khi bạn tải xong tài khoản về điện thoại bạn bắt đầu mở úng dụng lên và bắt tạo tài khoản MB Bank để bắt đầu bạn click vào mục “TẠO TÀI KHOẢN” trên ứng dụng.

 Bước 3: Nhận tin nhắn OTP

Ở bước này bạn cần cung cấp và nhập chính xác số điện thoại của bạn để hệ thống có thể gửi mã OTP để xác thực số điện thoại. Sau khi hệ thống gửi mã OTP, bạn cần nhập chính xác đoạn mã đó lên ứng dụng.

Bước 4: Lựa chọn giấy tờ để xác minh danh tính

Đến bước này, các bạn cần phải lựa chọn một trong các loại giấy tờ sau để xác minh danh tính của mình đó là: Chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc là chứng minh thư quân đội. Đề xuất của mình là nên lựa chọn Chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân cho nhanh nhé.

Tạo tài khoản MB Bank online

  • Lưu ý: Ở bước này các giấy tờ bạn cung cấp phải là ảnh chụp hình gốc và còn hạn sử dụng, các giấy tờ phải được chụp trong môi trường đủ sáng, ảnh phải rõ nét không bị lóa để hệ thống mới nhận được thông tin chính xác.

Bước 5: Điền số chứng minh thư nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân

Bạn cần điền đầy đủ số chứng minh thư nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân vào hệ thống để hệ thống xác thực.

Bước 6: Cung cấp ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc ảnh căn cước công dân

Ở bước này bạn cần chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân lên hệ thống.

[Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank Online tại nhà

[Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank Online tại nhà

  • Lưu ý: Ở bước này bạn cần chụp ảnh phải rõ nét, không được mất góc cạnh, ảnh phải đủ ánh sáng, không chói quá.

Bước 7: Quay khuôn mặt để hệ thống xác thực nhận dạng

Sau khi hoàn thành phần chụp ảnh giấy tờ tùy thân lên hệ thống, chúng ta sẽ chuyển đến bước xác thực khuôn mặt. Ở bước này bạn cần đưa camera của điện thoại vừa khít với khuôn mặt của bạn và xoay mặt theo các hướng yêu cầu của hệ thống. Hệ thống sẽ chụp ảnh tự động và bạn cần quay mặt theo các hướng phải, trái và nhìn thẳng. Lưu ý ở bước này bạn cần phải ngồi ở nơi có đủ ánh sáng, không quá tối để hệ thống quét chính xác khuôn mặt.

Bước 8: Kiểm tra lại thông tin cá nhân của bạn

Ở bước này hệ thống sẽ hiển thị lại một lần nữa thông tin cá nhân của bạn đã chính xác hay chưa, nếu đã chính xác bạn ấn vào nút “Tiếp theo”.

[Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank Online tại nhà

Bước 9: Lựa chọn tên đăng nhập và Email

Ở bước này, bạn cần nhập tên đăng nhập và địa chỉ Email mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn ấn vào nút “Tiếp theo”.

[Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank Online tại nhà

Bước 10: Kiểm tra lại thông tin tài khoản 1 lần nữa

Ở bước này hệ thống tiếp tục hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản của bạn, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa nếu chính xác rồi bạn click vào “Tôi đồng ý với các điều khoản” và ấn nút “Xác nhận”.

[Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank Online tại nhà

Bước 11: Tạo tài khoản MB Bank số đẹp hoặc theo số điện thoại

Ở bước này hệ thống sẽ hiển thị cho người dung các lựa chọn tạo tài khoản số đẹp, tài khoản theo số điện thoại hoặc tạo số tài khoản ngẫu nhiên. Sau khi lựa chọn xong, bạn ấn vào “Tiếp tục”.

chon-tai-khoan-so-dep

Bước 12: Nhập mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký

Tại bước cuối cùng này, hệ thống sẽ gửi cho điện thoại của bạn 1 mã OTP, bạn nhập mã này vào ứng dụng để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản MB Bank Online. Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là có thể sử dụng tài khoản MB Bank online với tài khoản vừa đăng ký.

  • Lưu ý: Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản MB Bank online, bạn cần đăng nhập tài khoản ít nhất là 3-5 lần trên điệ thoại của bạn để hệ thống ngân hàng MB Bank quét xác nhận bạn không phải là người dùng ảo. Nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MB Bank số đẹp, tài khoản MB Bank theo số điện thoại miễn phí

Để tạo được tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí hay số tài khoản MB Bank theo số điện thoại các bạn cần lưu ý tại bước số 11, sau khi hệ thống hiển thị các lựa chọn tài khoản số đẹp bạn cần lựa chọn số tài khoản ưng ý sau đó đăng ký theo yêu cầu trên hệ thống đưa ra. Hoặc bạn có thể tạo số tài khoản theo số điện thoại để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ số tài khoản ngân hàng sau này.

Chon-tai-khoan-so-dep-Mb-bank

Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng cách gửi mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký.

  • Lưu ý: Ở bước này nếu bạn chọn lựa tài khoản số đẹp do hệ thống đề xuất bạn sẽ phải mất chi phí do MB Bank đưa ra, bạn có thể lựa chọn tạo tài khoản theo ý mình với chi phí 0 đồng.

Hướng dẫn cách làm thẻ MB Bank Online miễn phí

Sau khi đăng kí xong tài khoản MB Bank online bạn đã có thể sử dụng tài khoản này với đầy đủ chức năng mà không cần thẻ ATM. Với App MB Bank, bạn hoàn toàn có thẻ rút tiền tại cây ATM với hạn mức 50 triệu đồng/ngày. Để rút tiền bạn chỉ cần đăng nhập vào App MB Bank và truy cập mục rút tiền ATM là bạn hoàn toàn có thể rút tiền dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu thẻ vật lý ATM bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm thẻ MB Bank Online trên ứng dụng bằng cách như sau: Đăng nhập ứng dụng, truy cập “Dịch vụ thẻ”, tiếp theo bạn chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM”, sau đó bạn chọn “Phát hành thẻ ngay”. Tại bước này bạn cần chọn loại thẻ mình muốn phát hành. Như hình dưới dây mình chọn đăng ký thẻ MBBank Active Plus.

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn đã có thẻ ATM và có thể sử dụng luôn được. Nếu bạn muốn nhận được thẻ cứng bạn tiếp tục truy cập vào phần tính năng “In thẻ vật lý”, sau đó chọn “Nhận tại nhà (Sau 5-7 ngày)”.  Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký làm thẻ MB Bank online và bạn sẽ nhận được thẻ ATM sau thời gian từ 5-7 ngày.

Sau khi nhận được thẻ, bạn cần truy cập vào ứng dụng App MB Bank để kích hoạt thẻ và sau đó bạn có thể hoàn toàn sử dụng thẻ MB Bank với đầu đủ chức năng.

Lợi ích khi tạo tài khoản MB Bank online

Khi bạn đăng ký mở một tài khoản MB Bank online bạn sẽ có được những lợi ích vô cùng tuyệt vời sau:

Thao tác dễ dàng

Với việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản MB Bank một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Miễn phí khi thực hiện chuyển khoản

Khi bạn thực hiện chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng MB Bank cùng hệ thống hay bạn chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng khác hệ thống bạn sẽ không bị mất phí chuyển tiền. Đây là ưu đãi rất tuyệt vời chỉ dành riêng cho những ai có tài khoản MB Bank vì vậy đây là cơ hội rất tuyệt vời dành cho bạn.

Quản lý thông tin tài khoản một cách dễ dàng

Đối với khi sử dung App MB Bank oline bạn hoàn toàn có thể xem danh sách tài khoản, kiểm tra số dư tài khoản, hạn mức, tìm kiếm và xem chi tiết các lịch sử giao dịch một cách dễ dàng, tiện lợi.

Vay tiền Online nhanh chóng trên App MB Bank

Có một tính năng hết sức đặc biệt hỗ trợ cho khác hàng vay tiền online một cách nhanh chóng. Khi bạn cần tiền, bạn chir cần sử dụng chức năng vay tiền siêu nhanh và tiện lợi từ tài khoản lương, bạn có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng, vay tiền không cần có tài sản đảm bảo. Hạn mức cho vay của ngân hàng thông qua App MB Bank có thể lên đến 100 triệu đồng.

Hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm online thông qua App MB Bank

Thông qua tài khoản MB Bank online bạn cũng có thể mở sổ tiết kiệm, tất toán số tiết kiệm mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.  Bạn cũng không cần phải bảo quả sổ tiết kiệm như cách truyền thống chỉ cần thông qua App và đặc biệt khi mở tài khoản tiết kiệm trên App bạn còn được ưu đãi lãi suất cao hơn so với khi bạn đến quầy.

Thông tin cá nhân luôn được bảo mật

Tài khoản MB Bank khi sử dụng trên App luôn được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch ở Việt Nam hay giao dịch ở nước ngoài đều có thể thực hiện được trên App MB Bank online. Với chức năng bảo mật thông qua Digital OTP để bảo mật tài khoản, App MB Bank luôn giúp cho người dùng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất so với việc bạn phải chờ tin nhắn OTP thông thường. Ngoài ra, trên App MB Bank còn có chức năng đăng nhập bằng dấu vân tay (FaceID) để vào App một cách nhanh chóng và tiện lợi không cần bạn phải nhớ mật khẩu.

Thanh toán, rút tiền mặt một cách dễ dàng

Thông qua tài khoản MB Bank bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt bằng App một cách dễ dàng. Sử dụng tài khoản để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau như: Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền mạng internet, hóa đơn tiền nước, đặt vé máy bay, dặt phòng khách sạn… Ngoài ra, thông qua tài khoản thẻ MB Bank online bạn có thể quản lý và kiểm soát mọi chi tiêu trong nhà một cách dễ dàng thông qua việc bạn kết nối các tài khoản thành viên gia đình lại với nhau.

Phần kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản MB Bank, thẻ MB Bank online miễn phí. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích cho việc đăng ký và sở hữu một tài khoản MB Bank online hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản MB Bank hãy đăng ký tại liên kết mà tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Link tải cho điện thoại IOS

Link tải cho điện thoại ANDROID

 

Viết một bình luận