Avay có lừa đảo không? Avay là gì? Vay tiền Avay có uy tín không?

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin đến dịch vụ vay tiền nhanh của Avay và bạn đang băn khoăn không biết liệu Avay có lừa đảo không? Avay là gì? Vay tiền Avay có uy tín không? Để giải đáp các câu hỏi trên, trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ và phân tích thật chi tiết về dịch vụ vay tiền của Avay.

Avay là gì?

Avay là sản phẩm ứng dụng của Công ty TNHH Trusting Social có trụ sở chính tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ứng dụng trung gian giúp kết nối người cần vay tiền với các ngân hàng, tổ chức tài chính có uy tín hàng đầu tại Việt Nam như SHB, OCB, Mcredit, VPBank… để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được khoản vay phù hợp với nhu cầu của cá nhân thông qua các hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp.

Vay tiền online AVAY

Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong việc tự động hóa phân tích khả năng chi trả của người vay, Avay có thể đưa ra kết quả sơ duyệt các khoản vay chỉ trong vòng 2 phút. Từ đó, Avay sẽ đưa ra các tư vấn và đề xuất các khoản vay phù hợp với  khách hàng từ các công ty tài chính hoặc ngân hàng với thủ tục vay đơn giản và dễ dàng nhất.

Avay ra đời đã đáp ứng được những nhu cầu của người vay khi mang đến một hình thức vay vốn online với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng mà không yêu cầu người vay phải đến ngân hàng hay trụ sở để làm hồ sơ.

Đăng ký vay tiền Avay tại đây

Phương thức hoạt động của Avay

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Avay và điền đầy đủ các thông tin và đề xuất nhu cầu vay vốn. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, hệ thống tính điểm của Avay sẽ tự động tính toán dựa trên công nghệ Trusting Social để đưa ra các lời khuyên và các gói vay phù hợp với nhau cầu của khách hàng.

Sau khi khách hàng lựa chọn được gói vay, hệ thống Avay sẽ gửi hồ sơ và thông tin của khách hàng cho các đối tác là ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng làm hồ sơ và thẩm định hồ sơ. Các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ trực tiếp giải ngân cho khách hàng nếu như hồ sơ thẩm định đạt yêu cầu dựa trên thông tin mà Avay cung cấp. Như vậy có thể thấy Avay là ứng dụng trung gian giúp khách hàng tiếp cận các nguồn vay từ các ngân hàng hay tổ chức tài chính một cách dễ dàng hơn.

Avay có lừa đảo không?

Hiện nay có rất nhiều người cho rằng vay tiền online qua ứng dụng Avay là lừa đảo và hình thức cho vay này không đáng tin cậy.  Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu và Avay có thực sự là một tổ chức lừa đảo hay không?

Vay tiền thông qua các tổ chức tín dụng không uy tín

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu vay vốn và họ đã tìm đến các tổ chức cho vay online hoặc các lời mời đầy hấp dẫn với lãi suất cực thấp trên mạng xã hội. Trong số các lời mời gọi đó, không phải tất cả các lời mời đó đều hoàn toàn đúng và đã có rất nhiều người đã bị lừa gạt và mất tiền oan. Trong số đó, đã có những thành phần giả danh nhân viên của Avay để thực hiện các hành vi dụ dỗ khách hàng dẫn đến nhiều người bị lừa gạt làm ảnh hưởng đến uy tín của Avay. Mặt khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng hay dịch vụ cho vay tiền online không trung thực làm ảnh hưởng xấu đến các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính uy tín như Avay bị vạ lây và đánh giá không tốt.

Khách hàng vay tiền nhưng không để ý đến các điều khoản cho vay

Khi đăng ký vay tiền online thông qua dịch vụ vay tiền Avay khách hàng đều được các ngân hàng  hay tổ chức tín dụng thông qua hợp đồng cùng các điều khoản có liên quan đến khoản cho vay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại không hề quan tâm đến các điều khoản đó, dẫn đến khi hoàn tất và thanh toán các khoản vay mới thắc mắc và hiểu lầm. Từ đó dẫn đến nhiều suy nghĩ không tốt và tiêu cực liên quan đến dịch vụ tài chính của Avay.

Vay tiền nhưng không tính toán đến khả năng chi trả

Nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ cho vay tiền online Avay không tính toán kỹ các khoản vay của bản thân, các khoản vay không phù hợp với điều kiện của mình. Dẫn đến không đáp ứng được khả năng chi trả trong khi vay khoản vay lớn. Dẫn đến bản thân có các suy nghĩ tiêu cực liên quan đến dịch vụ cho vay tiền của Avay, gây mất uy tín cũng như hiểu nhầm đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của Avay.

Vay tiền Avay có uy tín không?

Với những lý do tôi vừa phân tích ở trên có thể kết luận rằng “DỊCH VỤ VAY TIỀN AVAY KHÔNG PHẢI LÀ LỪA ĐẢO”, đây là một công ty cung cấp dịch vụ vay tiền CÓ UY TÍN VÀ ĐỘ TIN CẬY. Chính nhờ sự uy tín của mình, dịch vụ vay tiền Avay đã nhận được sự tin tưởng của các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn tại Việt Nam liên kết và hợp tác kinh doanh như VIB, VPBank, FE Credit, Mcredit… Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền Avay cho các khoản vay của cá nhân. Vậy, ưu điểm khi bạn vay tiền qua Avay là gì? Tại sao có rất nhiều người lại sử dụng dịch vụ vay tiền Avay? Dịch vụ vay tiền Avay có những hạn chế gì? Xin mời bạn đọc tiếp bài viết của tôi phấn dưới đây tôi sẽ trình bày tiếp cho các bạn những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ vay tiền Avay.

Đăng ký vay tiền Avay tại đây

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ vay tiền Avay

So với các dịch vụ vay tiền online hiện nay thì dịch vụ vay tiền Avay được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khi vay tiền qua Avay các bạn sẽ nhận được những lợi thế và chính sách ưu đãi đặc biệt so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ vay tiền.

Tính minh bạch

Khi bạn vay tiền ở bất cứ đâu thì các thông tin về lãi suất cho vay, hồ sơ vay, các khoản thanh toán liên quan đến khoản vay phải minh bạch. Đới với dịch vụ vay tiền Avay trước khi ký hợp đồng vay, khách hàng sẽ được thông tin đầy đủ, chi tiết các thông tin liên quan đến hồ sơ vay vốn, thủ tục vay, lãi suất cho vay và các khoản chi phí khác có liên quan đến hồ sơ vay.

Vay tiền không cần thế chấp

Khi vay tiền thông qua dịch vụ Avay thì các gói vay đều là các gói vay tín chấp, không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền của Avay.

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại trong việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ vay nên quá trình thẩm định và thực hiện giải ngân của Avay có thời gian xử lý nhanh nhất, thời gian giải ngân thông thường không quá 3 ngày. Thậm chí có nhiều hồ sơ vay tiền thông qua dịch vụ vay tiền Avay từ quá trình tiếp nhận hồ sơ cho đến khi được giải ngân khoản vay có thời gian xử lý chỉ trong vòng 2-3 giờ đồng hồ.

Đa dạng gói vay

Một trong những lợi thế mà nhiều đơn vị không có được khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tài chính đó là sự đa dạng các khoản vay và gói vay. Chính vì được liên kết với rất nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng nên Avay có được lợi thế đó là có được nhiều gói vay và khoản vay khác nhau. Sự đa dạng các gói vay này đã hỗ trợ cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những gói vay phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản

Hồ sơ và thủ tục vay vốn là một yếu tố giúp bạn đánh giá và quyết định xem có nên lựa chọn dịch vụ vay tiền của một đơn vị nào đó hay không. Khi bạn đăng ký dịch vụ vay tiền của Avay các bạn hoàn toàn yên tâm khi hoàn thiện các hồ sơ thủ tục vay. Tất cả các hồ sơ vay, thủ tục vay, quá trình gửi hồ sơ, thẩm định hồ sơ đều được thực hiện online và không yêu cầu khách hàng phải đến trực tiếp văn phòng để nộp hồ sơ hay là làm các thủ tục khác đến khoản vay của mình.

Nguồn vốn vay cực kỳ uy tín

Với việc liên kết với các ngân hàng và tổ chức tài chính có uy tín nhất tại Việt Nam nên tất cả các nguồn vốn vay thông qua dịch vụ Avay đều uy tín. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền thông qua Avay.

Hạn chế khi đăng ký vay tiền qua Avay

Bên cạnh rất nhiều những ưu điểm khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Avay, khi vay tiền qua dịch vụ này còn có những hạn chế nhất định.

 • Vì là đơn vị trung gian giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tài chính nên thời gian giải ngân trung bình của Avay dưới 3 ngày, thời gian này vẫn còn hơi lâu khi đăng ký dịch vụ vay tiền nhanh.
 • Vì cung cấp nhiều gói vay khác nhau của các ngân hàng và tổ chức tài chính dẫn đến đôi khi làm cho khách hàng bị phân tâm không biết lựa chọn gói vay nào cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Lãi suất cho vay của Avay

Lãi suất cho vay của Avay được tính dựa trên số dư nợ của khách hàng giảm dần, so với cách tính lãi suất cố định thì lãi suất cho vay của Avay thấp hơn và giao động từ 1,67% cho đến 5%/tháng. Lãi suất cho vay của Avay cũng phụ thuộc vào hạn mức vay, thời gian vay và các đối tác cho vay của Avay.

 • Vay tiền Avay thông qua ngân hàng VIB: Lãi suất từ 1,4% cho đến 2,2%/tháng và hạn mức cho vay từ 50 triệu cho đến 200 triệu.
 • Vay tiền Avay thông qua ngân hàng VPBank: Lãi suất từ 1,9% cho đến 2,9%/tháng và hạn mức cho vay từ 30 triệu cho đến 80 triệu.
 • Vay tiền Avay thông qua Công ty tài chính FE Credit: Lãi suất từ 2,6% cho đến 2,92%/tháng và hạn mức cho vay từ 10 triệu cho đến 50 triệu.
 • Vay tiền Avay thông qua Công ty tài chính Mcredit: Lãi suất từ 2,7% cho đến 3,3%/tháng và hạn mức cho vay từ 10 triệu cho đến 70 triệu.
 • Vay tiền Avay thông qua Công ty tài chính Lotte Finace: Lãi suất từ 3,1% cho đến 3,7%/tháng và hạn mức cho vay từ 10 triệu cho đến 70 triệu.
 • Vay tiền Avay thông qua F88: Lãi suất không quá 8,1%/tháng và hạn mức cho vay từ 10 triệu cho đến 100 triệu.

Ngoài mức lãi suất cho vay trên mà Avay đưa ra, khách hàng có thể phải mất thêm các khoản phí khác như: Dịch vụ, bảo hiểm dao đông từ 5% cho đến 6% dựa trên số tiền gốc của khách hàng.

Điều kiện cho vay tiền của Avay

Các điều kiện cho vay tiền của Avay cũng khá dễ dàng, khách hàng có nhu cầu vay tiền của Avay cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Bạn là người đang sinh sống công tác tại Việt Nam
 • Về độ tuổi: Từ 21 tuổi cho đến 65 tuổi
 • Có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có giá trị sử dụng
 • Mức lương hàng tháng yêu cầu từ 3 triệu trở lên
 • Có sim điện thoại Viettel chính chủ

Lưu ý: Đối với khách hàng không có sim Viettel mà chỉ dùng các mạng di động của Mobifone hoặc Vinaphone thì khi vay khách hàng cần phải bổ sung các giấy tờ chừng minh thu nhập hoặc bảng lương.

Hướng dẫn cách vay tiền với Avay

Để có thể đăng ký vay tiền thông qua Avay các bạn cần phải chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Để đăng ký vay tiền qua Avay các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập và địa chỉ trang chủ của Avay

Để truy cập vào trang chủ Avay các bạn click thông qua liên kết dưới đây:

Đăng ký vay tiền Avay tại đây

Bước 2:  Nhập hồ sơ đăng ký

Sau khi truy cập vào trang chủ Avay, các bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đăng ký khoản vay. Các thông tin bạn cần điền cụ thể là số tiền cần vay, số điện thoại liên hệ; sau khi nhập xong các bạn click vào “xem kết quả” để kết thúc bước đăng ký.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu vay vốn của bạn, nhân viên Avay sẽ liên hệ với bạn thông qua số điện thoại bạn cung cấp. Bạn nhớ lưu ý nghe điện thoại khi nhân viên Avay gọi điện liên hệ và họ sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn các khoản vay phù hợp với bạn. Sau đó bạn hoàn thiện các hồ sơ có liên quan khi bên Avay yêu cầu.

Bước 4: Chờ bên ngân hàng giải ngân khoản vay

Sau khi bạn hoàn thiện các hồ sơ đăng ký với khoản vay của mình, các bạn phải đợi phía ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thẩm định hồ sơ của bạn. Nếu được chấp nhận bạn sẽ được giải ngân khoản vay trong thời gian dưới 3 ngày.

Một số câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền Avay

Avay là của công ty nào?

Avay là một sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social có trụ sở chính tại  lầu 8, toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một công ty có uy tín hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính và bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền của Avay.

Avay thuộc ngân hàng nào? Avay liên kết với ngân hàng nào?

Với mục đích là trung gian giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tài chính, Avay đã liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính có uy tín tại Việt Nam như: SHB, OCB, Mcredit, VPBank…

Vay tiền Avay có an toàn không?

Với việc giới thiệu và tư vấn các gói dịch vụ vay tiền của các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam nân bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Avay.

Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Vì Avay chỉ là tổ chức trung gian giữa khách hàng với các ngân hàng và tổ chức tài chính vì vậy việc Avay có hỗ trợ nợ xấu hay không lại phụ thuộc vào chính sách cho vay của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Thông thường có 5 mức nợ xấu đó là dư nợ đủ tiêu chuẩn, dư nợ cần chú ý, dư nợ dưới tiêu chuẩn, dư nợ có nghi ngờ và dư nợ có khả năng mất vốn. Nếu bạn thuộc các nhóm dư nợ đủ tiêu chuẩn và dư nợ cần chú ý thì bạn vẫn đủ điều kiện để các ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn.

Avay gửi 5566 là gì?

Khi bạn thực hiện thao tác soạn tin nhắn với cú pháp AVAY gửi 5566 có nghĩa là bạn đã đăng ký thông tin cá nhân của mình tới hệ thống Avay. Khi nhận được tin nhắn của bạn hệ thông Avay se xác định bạn có đủ điều kiện tham gia vay các khoản vay của Avay hay không? Nếu đủ điều kiện hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả lại cho bạn. Số 5566 là số điện thoại dịch vụ đánh giá điểm tín dụng của Avay.

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp những băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Avay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm được cho mình các câu trả lời Avay có lừa đảo không? Avay là gì? Vay tiền Avay có uy tín không? Cuối cùng xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết chi sẻ về các tổ chức cho vay tiền online tốt nhất hiện nay và đừng quên nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì Avay là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đăng ký vay tiền qua Avay ngay hôm nay thông qua liên kết dưới đây để có được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời về tài chính sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn. Xin chúc bạn may mắn!

Đăng ký vay tiền Avay tại đây

Viết một bình luận