Shinhan Finance có lừa đảo không? Shinhan Finance là gì? Vay tiền Shinhan Finance có uy tín không?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Shinhan Finance và bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin có liên quan đến Shinhan Finance. Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ các thông tin có liên quan đến công ty Shinhan Finance và tìm câu trả lời cho các câu hỏi Shinhan Finance là gì? Shinhan Finance có lừa đảo không? Vay tiền Shinhan Finance có uy tín không? Xin mời các bạn cùng đồng hành với tôi trong bài viết mà tôi chia sẻ dưới đây.

Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance là công ty tài chính với 100% vốn của nước ngoài với tên gọi trước là công ty tài chính Prudential Việt Nam đến năm 2019 đổi thương hiệu sang tên gọi là Shinhan Finance. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính như vay tín chấp và vay mua xe với lãi suất ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Shinhan Finance đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với hệ thống các chi nhánh phát triển rộng khắp trên toàn quốc.

Shinhan Finance là gì

Sự khác nhau giữa Shinhan Finance và Shinhan Bank ?

Khi được nhắc đến Shinhan Finance và Shinhan Bank mọi người đều lầm tưởng rằng đây là hai đơn vị là một nhưng thực chất đây lại là 2 công ty có các lĩnh vực hoạt động kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Trong khi Shinhan Bank là ngân hàng chủ yếu cho vay thế chấp và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực tín dụng cho vay, thẻ, bảo hiểm và các sản phẩm liên quan đến mảng tài chính phục vụ cá nhân, doanh nghiệp. Còn đối với Shinhan Finance lại là công công ty tài chính chỉ tập trung vào mảng tài chính đó là vay tín chấp và vay mua xe.

Đăng ký vay tiền tại Shinhan Finance tại đây

Shinhan Finance có lừa đảo không?

Khi nhắc đến các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tài chính nhiều người sẽ tìm kiếm các thông tin có liên quan trước khi xem có quyết định lựa chọn vay vốn hay không. Và thông tin mọi người muốn biết đến Shinhan Finance đó là Shinhan Finance có lừa đảo hay không? Vay tiền tại Shinhan Finance có uy tín không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng phân tích các lý do chính làm cho khách hàng lại cho rằng Shinhan Finance lừa đảo?

Khách hàng vay tiền tại các cá nhân mạo danh nhân viên Shinhan Finance

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các dịch vụ tài chính đang được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Thay vì vay tiền tại các tổ chức tài chính uy tín nhiều khách hàng lại lựa chọn vay tiền thông qua các lời mời gọi hấp dẫn trên các mạng xã hội. Trong đó có nhiều người mạo danh là nhân viên của Shinhan Finance để đi tiếp thị cho vay tiền. Dẫn đến nhiều khách hàng bị lừa và đã vay tiền với lãi suất cao, cùng nhiều khoản phụ phí kèm theo. Vì vậy khách hàng cần cảnh giác trước những lời mời gọi vay hấp dẫn không rõ nguồn gốc không để bị lừa dẫn đến bị mất tiền oan.

Ảnh hưởng bởi các công ty tài chính hoạt động không minh bạch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tài chính với lãi suất hết sức cạnh tranh. Trong số đó có những công ty hoạt động hết sức minh bạch và mang lại sự tin tưởng cho nhiều khách hàng, nhưng cũng có nhiều công ty tài chính hoạt động không minh bạch, các điều khoản không rõ ràng gây ảnh hưởng xấu đến niềm tin của khách hàng đối với các công ty tài chính. Shinhan Finance là một công ty tài chính hoạt động với các điều khoản rõ ràng minh bạch nhưng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các công ty tài chính hoạt động không minh bạch.

Vay tiền Shinhan Finance có uy tín không?

Với những lý do mà tôi phân tích ở trên có thể khẳng định “SHINHAN FINANCE KHÔNG PHẢI LÀ LỪA ĐẢO” các ý kiến cho rằng “Shinhan Finance lừa đảo” là không đúng sự thật. Ngoài ra với việc xét duyệt hồ sơ khách hàng một cách chặt chẽ, các điều khoản vay vốn đều được công khai minh bạch thì vay tiền tại Shinhan Finance là công ty uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh thì Shinhan Finance là lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền Shinhan Finance

Hiện tại khi vay tiền Shinhan Finance hỗ trợ 2 sản phẩm vay chính đó là vay tín chấp cá nhân và hỗ trợ vay mua xe. Với 2 loại hình vay tiền này khi khách hàng lựa chọn sẽ nhận được nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

 • Lãi suất cho vay tín chấp từ 18%/năm theo dư nợ giảm dần
 • Hạn mức vay cao với số tiền tối đa lên đến 100 triệu đồng
 • Thời hạn vay từ 12 tháng cho đến 48 tháng hỗ trợ trả góp linh hoạt
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chỉ trong vòng 48 giờ
 • Hồ sơ đơn giản không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, không yêu cầu phải có người bảo lãnh, không thẩm định và không thu phí dịch vụ tư vấn.

Hạn chế khi đăng ký vay tiền Shinhan Finance

Tuy rằng Shinhan Finance có nhiều ưu điểm và nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng nhưng vẫn còn một số hạn chế có thể làm bạn quan tâm đó là:

 • Chỉ hỗ trợ vay cho những khách hàng có lương từ 4 triệu đồng/tháng, với yêu cầu này sẽ có nhiều khách hàng có thu nhập thấp và bấp bênh sẽ không thể vay tiền tại Shinhan Finance.
 • Chỉ cho vay tại một số tỉnh, thành phố tại Việt Nam như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nam Định, Thừa Thiên Huế,  Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang,  Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên.

Lãi suất cho vay của Shinhan Finance

Lãi suất cho vay của Shinhan Finance phụ thuộc vào hình thức vay của khách hàng, hiện tại mức lãi suất cho vay được áp dụng từ 18%/năm và được tính từ số dư nợ giảm dần của khách hàng.

Thời hạn và hạn mức cho vay của Shinhan Finance

Thời hạn vay tại Shinhan Finance được áp dụng từ 12 tháng cho đến 48 tháng. Đối với khách hàng có nhu cầu vay với thời hạn ngắn hơn sẽ không được vay tiền tại Shinhan Finance. Đối với khách hàng để quá hạn mà không thanh toán khoản vay sẽ phải chịu mức tiền phạt đã được quy định rõ trong hợp đồng.

Hạn mức cho vay tại Shinhan Finance phụ thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng. Đối với khách hàng vay tín chấp cá nhân sẽ được hỗ trợ vay tối đa là 100 triệu đồng, còn đối với khách hàng mua xe thì sẽ được lấy chiếc xe đó để làm tài sản thế chấp và không có mức vay cố định cho khoản vay này.

Điều kiện cho vay tiền của Shinhan Finance

Để vay tiền thành công tại Shinhan Finance khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc công dân Hàn Quốc tại Việt nam có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ và từ 21 đến 58 đối với nam.
 • Có mức thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng
 • Có giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có hiệu lực
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký thường trú tại các tỉnh thành cho vay theo quy định của Shinhan Finance.
 • Có hợp đồng mua bán xe (đối với khách hàng vay tiền mua xe)
 • Khách hàng không có nợ xấu

Hướng dẫn cách vay tiền với Shinhan Finance

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website shinhanfinance tại liên kết dưới đây. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký”, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký vay tiền của Shinhan Finance.

Đăng ký vay tiền tại Shinhan Finance tại đây

Bước 2: Bạn cần điền các thông tin như: Số điện thoại, địa chỉ email. Tiếp đó bạn ấn vào “Tiếp tục”.  Tiếp đến hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã cung cấp.

Dang ky vay tien Shinhan Finance

Bước 3: Bạn cần nhập mã OTP đã nhận về điện thoại rồi bấm “Xác minh”.

Bước 4: Điền các thông tin về thu nhập, khoản tiền bạn muốn vay, thời hạn vay, lý do cần vay tiền.

Bước 5: Bạn cần chụp ảnh CMND mặt trước/mặt sau và ảnh chân dung bản thân bạn một các rõ nét để hệ thống xác minh.

Bước 6: Ở bước này bạn cần chụp ảnh sổ hộ khẩu và bảng lương, bản sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu của Shinhan Finance.

Bước 7: Tiếp đến bạn cần click vào nút “Hoàn tất” để kết thúc quá trình đăng ký vay. Lúc này hồ sơ vay của bạn sẽ được chuyển đến nhân viên thẩm định.

Bước 8: Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, nhân viên Shinhan Finance sẽ gọi điện cho bạn và xác nhận. Tiếp đến là bạn cần ký hợp đồng và sẽ được giải ngân qua chuyển khoản, quá trình này sẽ mất khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.

Một số câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền Shinhan Finance

Shinhan Finance là ngân hàng gì?

Shinhan Finance là công ty tài chính với 100% vốn của nước ngoài với tên gọi trước là công ty tài chính Prudential Việt Nam đến năm 2019 đổi thương hiệu sang tên gọi là Shinhan Finance. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính như vay tín chấp và vay mua xe với lãi suất ưu đãi.

Có nên vay tiền Shinhan Finance không?

Dù là công ty mới được thành lập nhưng với nền tảng kinh nghiệm vốn có từ công ty mẹ Shinhan Card thì bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín và an toàn khi vay tiền tại Shinhan Finance.

Nợ xấu có vay tiền Shinhan Finance được không?

Nếu bạn có nợ xấu thì bạn sẽ không đủ điều kiện vay tiền Shinhan Finance cũng như vay tiền tại các ngân hàng khác.

Có thể tất toán hồ sơ vay tiền Shinhan Finance trước hạn không?

Bạn hoàn toàn có thể tất toán hồ sơ vay tiền tại Shinhan Finance trước hạn nhưng bạn sẽ phải nộp tiền phạt theo quy định đã ghi trong hợp đồng vay tiền.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin có liên quan đến dịch vụ vay tiền Shinhan Finace, hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Shinhan Finance có lừa đảo không? Shinhan Finance là gì? Vay tiền tại Shinhan Finance có uy tín? Cuối cùng xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết chia sẻ của tôi về các công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, shinhan Finance là lựa chọn tốt cho bạn! Hãy đăng ký thông qua liên kết mà tôi chia sẻ dưới đây, chúc bạn may mắn!

Đăng ký vay tiền tại Shinhan Finance tại đây

Viết một bình luận