Doctor đồng là gì? Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền tại Doctor đồng

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền qua doctor đồng và bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin có liên quan đến dịch vụ vay tiền doctor đồng, doctor đồng là gì?  Để giúp bạn có được những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ vay tiền doctor đồng, bài viết dưới đây top đánh giá sẽ chia sẻ giúp bạn có được các thông tin có liên quan đến dịch vụ cho vay tiền của Doctor đồng, các bạn hãy cùng mình theo dõi đầy đủ bài viết này nhé.

Dịch vụ vay tiền doctor đồng là gì?

Doctor đồng là tên gọi của dịch vụ cho vay tiền online ngắn hạn của Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. Đây là công ty được thành lập vào năm 2015 có trụ sở tại toà nhà 27B, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tài chính với dịch vụ cho vay tiền online ngắn hạn với hạn mức vay từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng.

vay-tien-doctor-dong

Doctor đồng là gì?

Ưu điểm khi vay tiền tại doctor đồng

Thủ tục vay tiền nhanh chóng, tiện lợi

Khi bạn có nhu cầu vay tiền online, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc website doctor đồng và thực hiện các bước đăng ký là bạn có thể vay được tiền. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn và thực hiện giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút.

Đăng ký vay tiền tại Doctor đồng tại đây

Quy trình vay tiền đơn giản

Với việc thực hiện đăng ký vay tiền thông qua hình thức trực tuyến, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền ở nhà hay bất cứ đâu mà không cần phải đến trực tiếp tại công ty hay chi nhánh.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Thời gian giải ngân của doctor đồng được đánh giá cao, khi bạn hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng thời gian chưa đến 1 giờ.

Thông tin khoản vay minh bạch

Trước khi bạn đăng ký vay tiền tại doctor đồng, bên phía công ty doctor đồng luôn cung cấp cho bạn khách hàng của mình đầy đủ và minh bạch các thông tin về khoản vay, thông tin về lãi suất và các khoản chi phí khác có liên quan đến khoản vay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại doctor đồng vì các điều khoản cho vay luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách hết sức nhiệt tình và chu đáo.

Đa dạng hình thức thanh toán khoản vay

Khi khách hàng vay tiền tại doctor đồng muốn thanh toán các khoản vay của mình thì có thể dễ dàng thực hiện công việc bày ở bất cứ đâu với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản thông qua ví điện tử Momo, Payoo,…

Hạn chế khi đăng ký vay tiền qua doctor đồng

Khi khách hàng vay tiền tại doctor đồng sẽ có một số hạn chế cụ thể như sau:

  • Lãi suất cho vay tại doctor đồng cao hơn khi bạn vay tại các ngân hàng.
  • Khi vay tiền tại doctor đồng thời hạn cho vay tương đối ngắn chỉ từ 90 ngày cho đến 180 ngày.
  • Bạn sẽ bị doctor đồng xử phạt nếu bạn thanh toán khoản vay chậm, trường hợp xấu hơn bạn có thể bị liệt kê vào danh sách đen nếu vi phạm liên tục việc chậm thanh toán các khoản vay đến hạn.

Lãi suất cho vay của doctor đồng

Khi bạn đăng ký vay tiền qua doctor đồng thì mức lãi suất cho vay trong khoảng từ 12% cho đến 20%/ năm với khoản vay tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với khách hàng mới vay lần đầu sẽ được doctor đồng hưởng ưu đãi với lãi suất 0%.

Điều kiện cho vay của doctor đồng

Để được vay tiền qua doctor đồng, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

  • Là công dân của Việt Nam, hiện đang sinh sôngs và làm việc tại Việt Nam (Ngoại trừ các trường hợp bạn sống tại Hải Phòng, các huyện đảo).
  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Có công việc và thu nhập ổn định sẽ là lợi thế giúp hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn.
  • Đối với trường hợp bạn vay lần hai: Bạn bắt buộc phải thanh toán đầy đủ các khoản vay đã vay lần đầu tại doctor đồng, lịch sử tín dụng của bạn phải tốt bạn không bị các ngân hàng tài chính quy vào nợ xấu, nợ chú ý.

Đăng ký vay tiền tại Doctor đồng tại đây

Có nên vay tiền tại doctor đồng?

Khách hàng đăng ký vay tiền qua doctor đồng luôn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình với thủ tục cho vay nhanh gọn, đơn giản. Vì vậy vay tiền tại doctor đồng là hoàn toàn phù hợp đối với những bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Doctor đồng là một công ty tài chính có uy tín được cấp phép bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền nhanh với doctor đồng.

Tạm kết

Khi đăng ký vay tiền với doctor đồng hay bất cứ một công ty tài chính nào khác bạn cũng cần phải lưu ý các yêu cầu và các điều khoản cho vay trong hợp đồng ký kết. Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền online bạn nhé. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này của mình, các bạn đã tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi doctor đồng là gì? Cuối cùng mình xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình, chúc bạn thành công và nếu bạn có nhu cầu vay tiền online qua doctor đồng đừng ngần ngại đăng ký vay tiền qua liên kết mà mình chia sẻ dưới đây! Xin chào và hẹn gặp lại!

Đăng ký vay tiền tại Doctor đồng tại đây

Viết một bình luận