Tiền ơi có lừa đảo không? Tiền ơi là gì? Vay tiền app tiền ơi có uy tín không?

Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin có liên quan đến dịch vụ vay tiền tại tiền ơi, bạn đang băn khoăn không biết tiền ơi có lừa đảo không? Tiền ơi là gì? Vay tiền tại tiền ơi có uy tín không? Để giải đáp các câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền tại tiền ơi, xin mời các bạn cùng đọc qua bài viết này của tôi để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ vay tiền tại tiền ơi.

Tiền ơi là gì?

Tiền ơi là một sản phẩm của Công ty THHH Business Master có địa chỉ tại Phường 15, quận Bình Thanh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng cho vay tiền online với thủ tục đơn giản, hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay tiền lần đầu, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền online Tiền ơi

Với khoản vay từ 500 nghìn đồng cho đến 10 triệu đồng, vay tiền tại app tiền ơi phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp, vay nhanh trong khi không thể vay tại các ngân hàng và mượn từ người thân hay bạn bè. Chỉ với với chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là bạn có thể được vay tiền tại tiền ơi, với những tiên ích vốn có app tiền ơi đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để vay tiền online.

Đăng ký vay tiền tại tiền ơi tại đây

Phương thức hoạt động của Tiền ơi

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền online, chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng tiền ơi và điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu và gửi dữ liệu lên hệ thống. Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký vay tiền từ khách hàng, hệ thống tiền ơi sẽ kiểm tra các thông tin do khách hàng cung cấp, nếu các tjông tin của khách hàng cung cấp đảm bảo, tiền ơi sẽ thực hiện giải ngân khoản vay cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tiền ơi có lừa đảo không?

Trước khi muốn đưa ra các quyết định xem có nên vay tiền tại “tiền ơi” chúng ta cùng tìm hiểu xem tiền ơi có lừa đảo không? Vay tiền tại tiền ơi có thực sự uy tín? Để trả lời cho các cau hỏi này chúng ta cần biết được lý do vì sao lại có thông tin cho rằng “tiền ơi lừa đảo”.

Chưa tìm hiểu kỹ các thông tin cho vay tại “tiền ơi”

Từ khi dịch vụ vay tiền của “tiền ơi” ra mắt đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn là hình thức vay tiền uy tín. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng khi vay tiền tại tiền ơi không quan tâm hay đọc qua các điều khoản trong hợp đồng vay tiền với “tiền ơi” dẫn đến cá nhân không đáp ứng các yêu cầu vay tiền. Từ đó có suy nghĩ tiêu cực và cho rằng app tiền ơi là lừa đảo, đây là suy nghĩ phiến diện không có cơ sở pháp lý. Vì vậy trước khi đăng ký vay tiền tại tiền ơi, khách hàng cần tìm hiểu qua các điều khoản quy định có liên quan để tránh gặp phải các vướng mắc khi vay tiền tại tiền ơi.

Khách hàng vay tiền tại các ứng dụng vay tiền lừa đảo

Hiện nay trên các kho ứng dụng của điện thoại chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các ứng dụng cho vay tiền online. Trong số đó có nhiều ứng dụng thực chất là mượn các thương hiệu vay tiền uy tín như tiền ơi để lừa đảo khách hàng. Gây ảnh thiệt hại về tài chính cho khách hàng đồng thời cũng gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tiền ơi.

Vay tiền tại các cá nhân mạo danh là nhân viên “tiền ơi”

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, việc lựa chọn hình thức vay tiền online đang rất phổ biến hiện nay. Cũng vì vậy trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay cũng có rất nhiều cá nhân mời gọi khách hàng vay tiền với nhiều ưu đãi. Trong số đó có một bộ phận không nhỏ là các cá nhân mạo danh nhân viên của “Tiền ơi” để thực hiện hành vi lừa đảo khách hàng. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng phản ánh cho rằng “app tiền ơi lừa đảo”, nhưng thực tế khách hàng đang vay tiền tại một tổ chức mạo danh “tiền ơi” mà thôi. Lời khuyên cho những ai muốn vay tiền tại tiền ơi, cần tìm hiểu kỹ và chỉ đăng ký vay tiền tại tiền ơi tại địa chỉ website chính thức của tiền ơi tại liên kết chia sẻ dưới đây.

Đăng ký vay tiền tại tiền ơi tại đây

Vay tiền tại tiền ơi có uy tín không?

Với những lý do tôi vừa phân tích ở trên có thể khẳng định “TIỀN ƠI KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY LỪA ĐẢO” các ý kiến cho rằng “Tiền ơi lừa đảo” đều không phản ánh đúng sự thật. Dịch vụ vay tiền online của công ty tiền ơi đã được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động chính thức từ tháng 4 năm 2020. Đây là ứng dụng vay tiền uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online, thì tiền ơi là lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đây.

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ vay tiền ơi

Khi bạn đăng ký vay tiền online tại tiền ơi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng vay tiền tại tiền ơi.

Thông tin minh bạch

Các thông tin về điều khoản và điều kiện để vay tiền tại tiền ơi đều được đưa ra trên website chính thức của tiền ơi, mọi điều khoản cho vay, lãi suất, số tiền cần thanh toán, kỳ hạn thanh toán… đều rất chi tiết và cụ thể. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn xem mình có phù hợp với điều khoản cho vay của tiền ơi hay không? Trước khi đưa ra quyết định đăng ký vay tiền tại tiền ơi.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đăng ký vay tiền online tại tiền ơi vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của tiền ơi và điền đầy đủ các thông tin có liên quan đến khoản vay là có thể được giải ngân khoản vay trong vòng vài phút.

Thanh toán linh hoạt

Việc thanh toán các khoản vay tại tiền ơi rất dễ dàng và linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại các điểm giao dịch của tiền ơi hay các ứng dụng cho phepps thanh toán online như Viettelpost hay các ứng dụng mobile banking…

Hạn chế khi đăng ký vay tiền qua tiền ơi

 • Hạn mức cho vay tại tiền ơi thấp chỉ từ 500k cho đến 10 triệu, khoản vay này không phù hợp với những ai có nhu cầu vay vốn với số tiền lớn.
 • Lãi suất cho vay tại tiền ơi cao hơn so với khi bạn vay tại các ngân hàng.

Lãi suất cho vay của tiền ơi

Lãi suất cho vay tại tiền ơi áp dụng cho 2 loại đối tượng khách hàng với các chính sách hỗ trợ lãi suất khác nhau cụ thể:

 • Đối với khách hàng vay tiền lần đầu: Hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0,01% cho các khoản vay lần đầu tiên với thời hạn vay từ 14 -30 ngày, với hạn mức vay từ 500k cho đến 4 triệu đồng.
 • Đới với khách hàng cũ: Lãi suất là 18%/năm với hạn mức vay từ 500k cho đến 10 triệu đồng. Đây là mức lãi suất thấp hơn mức tối đa (20%/năm) theo quy định của ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, đối với khách hàng cũ sẽ mất thêm các khoản phụ phí như: phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí bảo hiểm.

Tất cả các thông tin về lãi suất cho vay và thời hạn cho vay đều được hiển thị chi tiết trong điều khoản hợp đồng mà tiền ơi cung cấp cho khách hàng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức của tiền ơi.

Điều kiện cho vay tiền của tiền ơi

Để có thể vay tiền tại tiền ơi các bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện cho vay như sau:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và công tác tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 cho đến 70 tuổi
 • Có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (có hiệu lực)
 • Có số tài khoản hoặc thẻ ngân hàng có hiệu lực
 • Cá nhân không có nợ xấu

Hướng dẫn cách vay tiền với app tiền ơi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của tiền ơi

Để truy cập vào trang chủ của tiền ơi các bạn cần truy cập thông qua liên kết được chia sẻ dưới đây:

Đăng ký vay tiền tại tiền ơi tại đây

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và tạo tài khoản

Sau khi truy cập vào trang chủ của tiền ơi, khách hàng cần lựa chọn số tiền cần vay, sau đó nhấn vào “Đăng ký vay”, để bắt đầu tạo tài khoản. Tiếp theo các bạn cần nhập họ tên và số điện thoại của bạn. Tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn nhập mã OTP đã gửi qua điện thoại cho bạn.

lua-chon-han-muc-vay-tai-tien-oi

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Tại bước này sau khi nhập mã OTP để xác nhận số điện thoại, tiếp theo bạn cần nhâp đầy đủ các thông tin cá nhân như: Địa chỉ cư trú, thông tin công việc của bạn, ảnh chụp CMND/CCCD và kết thúc quá trình đăng ký vay.

dang-ky-bang-so-dien-thoai

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi hệ thống nhận được thông tin đăng ký vay tiền của bạn, tại bước này hệ thống sẽ phân tích hồ sơ của bạn nếu đảm bảo sẽ xác thực tài khoản cho bạn.

Bước 5: Ký hợp đồng với tiền ơi

Sau khi hệ thống xác thực hồ sơ vay cho bạn, bạn cần đăng nhập vào hệ thống với tài khoản là số điện thoại đăng ký và bạn cần xác thực hợp đồng đăng ký bằng cách nhập mã xác thực OTP.

Bước 6: Nhận tiền về tài khoản

Sau khi nhận được hợp đồng đã ký từ bạn, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân qua số tài khoản của bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại tiền ơi

Khi đến kỳ hạn thanh toán khoản vay tại tiền ơi các bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

huong-dan-thanh-toan-khoan-vay-tai-tien-oi

 • Chuyển khoản tới ngân hàng: Khách hàng có thể tới ngân hàng và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của tiền ơi, lưu giữ các hoá đơn nộp tiền và luôn kiểm tra tình trang khoản vay mỗi khi thanh toán.
 • Qua Ví Điện Tử: Để thanh toán qua ví điện tử các bạn cần truy cập vào ứng dụng Mobile Banking lựa chọn hình thứ chuyển tiền cho tài khoản của tiền ơi.
 • Thanh toán qua Viettel Post: Các bạn cũng có thể đến các quầy Viettel Post để thanh toán qua tài khoản Bảo kim cho tiền ơi, sau khi thanh toán các bạn nhớ lưu giữ biên lai và kiểm tra thông tin khoản vay.

Một số câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền app tiền ơi

Tiền ơi là của công ty nào?

Tiền ơi là một sản phẩm của Công ty THHH Business Master có địa chỉ tại Phường 15, quận Bình Thanh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng cho vay tiền online với thủ tục đơn giản, hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay tiền lần đầu, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nợ xấu có vay tiền tại tiền ơi được không?

Theo quy định các khách hàng có nợ xấu không đủ điều kiện vay tiền tại tiền ơi. Các bạn có thể liên hệ tới số tổng đài của tiền ơi theo số điện thoại 1800 888882 để được biết thêm chi tiết.

Vay tiền tại tiền ơi có mất phí dịch vụ không?

Khi bạn vay tiền tại tiền ơi sẽ phải chịu một số loại phí dịch vụ, các khoản phí này đã được thông báo cho khách hàng trước khi vay tiền tại tiền ơi.

Vay tiền tại tiền ơi có an toàn không?

Dịch vụ vay tiền online của công ty tiền ơi đã được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động chính thức từ tháng 4 năm 2020. Đây là ứng dụng vay tiền uy tín và đáng tin cậy.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ của tôi có liên quan đến dịch vụ vay tiền tại tiền ơi, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này của tôi các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tiền ơi có lừa đảo không? Tiền ơi là gì? Vay tiền tại tiền ơi có uy tín không? Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì vay tiền online tại tiền ơi là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký vay tiền ngay tại tiền ơi thông qua liên kết mà tôi chia sẻ dưới đây, chúc bạn may mắn.

Đăng ký vay tiền tại tiền ơi tại đây

Viết một bình luận