Robocash có lừa đảo không? Robocash là gì? Vay tiền Robocash có uy tín không?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền online nhanh và Robocash đang là lựa chọn mà bạn đang phân vân không biết có nên vay tiền tại đây. Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn các thông tin có liên quan đến Công ty Robocash và sẽ tìm câu trả lời cho câu hỏi Robocash là gì? Robocash có lừa đảo không? Vay tiền tại Robocash có uy tín không? Xin mời các bạn đọc tiếp bài viết của tôi dưới đây để tim cho mình dịch vụ vay tiền online tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

Robocash là gì?

Robocash là một ứng dụng của Công ty TNHH Robocash Việt Nam có trụ sở chính tại Phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng cho vay tiền online một cách tự động sử dụng công nghệ của trí tuệ nhân tạo. Các khoản vay của khách hàng được thực hiện một cách tự động từ việc thẩm định hồ sơ hay quá trình giải ngân.

Vay tiền online Robocash

Với việc xét duyệt khoản vay online của khách hàng một cách tự động, Robocash đang được đông đảo người dùng lựa chọn là hình thức vay tiền online tốt nhất nhiện nay.

Đăng ký vay tiền tại Robocash tại đây

Phương thức hoạt động của Robocash

Khi bạn đăng ký vay tiền tại Robocash hệ thống sẽ tự động tiếp nhận hồ sơ của bạn và đưa ra các phân tích để thẩm định hồ sơ vay. Từ đó đưa ra các quyết định có thực hiện việc giải ngân cho bạn hay không nếu hồ sơ vay của bạn cung cấp đủ các điều kiện do Robocash yêu cầu, hệ thống sẽ tự động giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Robocash có lừa đảo không?

Robocash là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên lại có thông tin cho rằng “Robocash lừa đảo” vậy nguyên nhân vì sao lại có thông tin như vậy chúng ta cùng phân tích các lý do đó ngay sau đây.

Khách hàng vay tiền từ các tổ chức, cá nhân mạo danh Robocash

Trên mạng xã hội hiện nay, có rất nhiều bài viết đăng tin cho vay tiền với lãi suất thấp, trong số đó có những cá nhân mạo danh là nhân viên của Robocash để lừa đảo khách hàng vay tiền. Dẫn đến nhiều khách hàng bị lừa và phải vay tiền với lãi suất cao dẫn đến không có khả năng chi trả, gây hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng. Cũng từ những đối tượng lừa đảo mạo danh thương hiệu Robocash đã làm ảnh hưởng đến uy tín của thương thiệu Robocash trong lĩnh vực kinh doanh tài chính.

Khách hàng không xem điều khoản vay tiền Robocash

Các thông tin liên quan đến hợp đồng vay tiền với Robocash đều được đăng tải chi tiết, cụ thể trên trang chủ Robocash. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng không xem các điều khoản đó dẫn đến không có khả năng đáp ứng khoản vay trên Robocash từ đó có định kiến cho rằng “Robocash lừa đảo”. Vì vậy đới với những khách hàng mới vay tiền trên Robocash cần phải xem và nghiên cứu kỹ các điều khoản vay tiền trên Robocash tránh để xảy ra hiểu lầm đáng tiếc trong quá trình vay.

Vay tiền Robocash có uy tín không?

Từ những lý do phân tích ở trên có thể khẳng định “ROBOCASH KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY LỪA ĐẢO” các lý do cho rằng Robocash lừa đảo là không phản ánh đúng sự thật. Công ty Robocash đã được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận kinh doanh vào năm 2018. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại Robocash, đây là công ty hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc tài chính và có nhu cầu vay tiền nóng, vay nhanh gấp thì Robocash là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đăng ký vay tiền tại Robocash tại đây

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ vay tiền Robocash

Với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn, khi khách hàng đăng ký dịch vụ vay tiền Robocash các bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm so với khi đăng ký dịch vụ vay tiền onine tại các đơn vị khác.

Thủ tục nhanh, đơn giản

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền Robocash khách hàng chỉ cần thao tác online để hoàn tất các thủ tục đăng ký khoản vay việc xét duyệt hồ sơ sẽ được thực hiện một cách tự động.

Giao diện Robocash dễ sử dụng

Giao diện website Robocash được thiết kế đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng tiếp cận và đăng ký. Bạn có thể thao tác đăng kích vay tiền dễ dàng chỉ trong vài phút khi thực hiện trên website Robocash.

Quy trình vay minh bạch

Tất cả các điều khoản khi vay tiền Robocash được chia sẻ công khai, minh bách tới khách hàng. Khách hàng có thể xem toàn bộ thông tin điều khoản vay tiền ngay tại website của Robocash các thông tin này có quy định các điều khoản vay tiền hết sức cụ thể và chi tiết.

Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng

Điẻm mạnh của Robocash đó là sử dụng trí tuệ của Robot để thực hiện việc xét duyệt khoản vay và giải ngân khoản vay. Khi khách hàngđăng ký vay tiền nếu hồ sơ đảm bảo có thể được giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài phút sau khi hồ sow được duyệt.

Hạn chế khi đăng ký vay tiền qua Robocash

Tuy vay vốn tại Robocash có nhiều ưu điểm thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ này vấn còn một số hạn chế bạn có thể cần quan tâm đó là hạn mức vay của Robocash còn thấp và lãi suất cho vay cao hơn so với ngân hàng.

Hạn mức cho vay còn thấp

Robocash hỗ trợ khách hàng vay tối đa từ 1 triệu cho đến 10 triệu với hạn mực này chỉ phù hợp cho những ai có nhu cầu vay vốn thấp, vay tiền nhanh, vay gấp không phù hợp cho những ai có nhu cầu vay với khoản tiền lớn hơn.

Lãi suất cho vay cao hơn so với vay tại ngân hàng

Khi vay tiền tại Robocash bạn sẽ nhận được mức lãi suất sẽ cao hơn so với khi bạn tay tiền tại ngân hàng. Nhưng nếu so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ vay tiền online thì mức lãi suất này không cao, đây là mức lãi suất phù hợp với các đơn vị kinh doanh dịch vụ vay tiền online.

Lãi suất cho vay của Robocash

Lãi suất cho vay của Robocash được được áp dụng là 18,3%/năm thấp hơn so với quy định lãi suất của ngân hàng nhà nước (20%/năm). Đây là mức lãi suất được đánh giá là hợp lý đối với dịch vụ vay tiền online. Ngoài ra ra, Robocash cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại cho những khách hàng vay tiền lần đầu đó là sẽ miễn phí lãi suất trong thời gian 7 ngày.

Hạn mức cho vay tại Robocash

Hạn mức cho vay tiền tại Robcash được áp dụng cho 2 loại đối tượng khách hàng khác nhau cụ thể:

 • Đối với khách hàng mới: Hạn mức cho vay tối đa là 1,5 triệu đồng với thời gian vay từ 3-6 tháng.
 • Đối với khách hàng cũ: Hạn mức cho vay từ 1 triệu cho đến 10 triệu với thời gian vay từ 3-6 tháng.

Điều kiện cho vay tiền của Robocash

Để có thể vay tiền tạo Robocash khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam hiện đang công tác và sinh sống tại Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 cho đến 60 tuổi
 • Có số điện thoại còn sử dụng được
 • Có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Có tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền giải ngân từ Robocash
 • Có thu nhập ổn định với mức lương từ 5 triệu đồng/tháng trở lên
 • Khách hàng không có nợ xấu

Hướng dẫn cách vay tiền với Robocash

Để đăng ký vay tiền trên Robocash các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website trang chủ của Robocash và đăng ký vay vốn

Để truy cập vào trang chủ Robocash các bạn ấn vào địa chỉ liên kết dưới đây:

Đăng ký vay tiền tại Robocash tại đây

Bước 2: Lựa chọn số tiền cần vay

Sau khi truy cấp vào trang chủ các bạn lựa chọn số tiền cần vay bằng cách di chuyển thanh ngang. Sau khi chọn xong các bạn click vào “ĐĂNG KÝ VAY”.

Hướng dẫn cách đăg ký Robocash - 1

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân

Tại bước này bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan đến khoản vay cụ thể họ tên, email, số điện thoại của bạn. Các thông tin bạn cung cấp phải chính xác, phần điền họ tên các bạn cần lưu ý rằng điền theo thứ tự: Tên, Đệm, Họ. Sau khi hoàn tất các bạn tích chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website” và bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cách đăg ký Robocash - 2

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ của bạn

Sau khi kết thúc phần nhập thông tin, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP gửi về địa thoại của bạn, bạn cần nhập mã xác nhận này lên hệ thống sau đó nhập các thông tin liên quan khác như: số CMND/hộ chiếu, địa chỉ facebook, zalo.

Hướng dẫn cách đăg ký Robocash - 3

Tiếp theo bạn cần nhập thông tin địa chỉ của bạn như tỉnh, thành phố, huyện, đường và số nhà. Phần mã bưu chính gồm 6 số, cái này các bạn có thể tìm kiếm trên google với cú pháp Mã bưu chính + tỉnh để tìm ra mã bưu chính của bạn. Ví dụ: Hà Nội là 100000, TPHCM là 700000. Sau đó bạn bấm vào “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Điền thông tin công việc của bạn

Tại bước này bạn cần điền các thông tin liên quan đến công việc của bạn và người thân. Các thôn tin bạn cần điền: Công việc của bạn là gì, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại công ty bạn, hình thức hợp đồng làm việc.

Hướng dẫn cách đăg ký Robocash - 4

Tiếp theo bạn cần điền các thông tin liên quan đến người thân của bạn như: số điện thoại người thân, nơi làm việc của người thân. Phân này Robocash sẽ bảo mật thông tin khoản vay nên bạn hoàn toàn yên tâm không ai có thể biết các thông tin vay vốn của bạn. Sau khi kết thúc bạn bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Nhận tiền tại Robocash

Robocash có thêm hình thức nhận dạng an toàn mục đích là tăng độ an toàn và tăng khả năng xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh hơn. Đó là bạn cần đăng nhập vào tài khoản internet banking của bạn, sau đó hệ thống kiểm tra dữ liệu của bạn mất tầm 3 phút.

Hướng dẫn cách đăg ký Robocash - 5

Trong trường hợp bạn không có tài khoản internet banking bạn có thể ấn vào “Bỏ qua bước này và tiếp tục”.

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt bạn cần đăng nhập vào hệ thống và nhập số tài khoản ngân hàng, hệ thống sẽ giải ngân cho bạn theo số tài khoản đó.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Robocash

Để thanh toán các khoản vay trên Robocash khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng với số tài khoản được công bố trên website Robocash. Khi chuyển tiền xong khách hàng cần kiểm tra thông tin khoản vay trên hệ thống Robocash baèng cách đăng nhập vào hệ thống Robocash với số điện thoại đã đăng ký.
 • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng đến trực tiếp các ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản của Robocash, sau khi chuyển tiền khách hàng cần lưu giữ các chứng từ có liên quan và kiểm tra khoản vay của mình trên Robocash.

Một số lưu ý khi vay tiền tại Robocash

Để đảm bảo đăng ký vay tiền online thành công tại Robocash các bạn cần phải lưu ý một số điểm sau để Robocash xét duyệt hồ sơ vay của bạn nhanh chóng.

 • Cần tìm hiểu kỹ các gói vay vốn của Robocash trong đó cần lưu ý đến lãi suất cho vay, thời hạn cho vay và hình thức thanh toán.
 • Dựa vào công cụ tính toán dự kiến lãi suất cho vay và số tiền cho vay để ước lượng số tiền mình sẽ trả hàng tháng là bao nhiêu để từ đó đưa ra các phương án vay cho cá nhân một cách hợp lý.
 • Cần sắp xếp thời gian trả nợ trên Robocash đúng hạn tránh để nợ quá hạn sẽ bị tính phí phạt do trả nợ chậm.
 • Các hồ sơ đăng ký gửi lên hệ thống Robocash phải chính xác, nếu gửi hồ sơ không đúng thì hồ sơ vay của bạn sẽ không được duyệt.

Một số câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền Robocash

Robocash là của công ty nào?

Robocash là một sản phẩm của Công ty TNHH Robocash Việt Nam có trụ sở chính tại Phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng cho vay tiền online một cách tự động sử dụng công nghệ của trí tuệ nhân tạo.

Robocash thẩm định hồ sơ như thế nào?

Robocash đã ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến bậc nhất trong việc thẩm định hồ sơ của người vay một cách tự động và xét duyệt giải ngân nhanh chóng.

Robocash có tốt không?

Với việc đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ vay tiền của Robocash. Vì vậy, có thể nói Robocash là ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Robocash để hỗ trợ bạn trong lúc bạn gặp khó khăn về tài chính.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền Robocash. Hy vọng với những gì tôi đã chia sẻ đã giúp các bạn đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi Robocash là gì? Robocash có lừa đảo không? Vay tiền tại Robocash có uy tín? Bài viết của tôi xin tạm dừng tại đây, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết chia sẻ kinh nghiệm vay tiền online nhanh. Và nếu bạn đang cần vay tiền online nhanh, Robocash là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn, chúc bạn may mắn!

Đăng ký vay tiền tại Robocash tại đây

Viết một bình luận