Ngân hàng số Cake by VPbank là gì? Ứng dụng Cake có an toàn không?

Dịch vụ ngân hàng số đã ngày càng trở nên phổ biến với nhiều khách hàng, đặc biệt trong thời đại ngày nay với sự phát triển mạnh như vũ bão của khoa học công nghệ. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đã có rất nhiều ứng dụng ngân hàng số của các ngân hàng ra đời trong số những ứng dụng đó phải kể đến Cake by Vpbank. Vậy ngân hàng số Cake by Vpbank là gì? Ứng dụng Cake có an toàn không? Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ đầy đủ và chi tiết nhất đến ứng dụng tuyệt vời này, xin mời các bạn cùng đồng hành với tôi đề tìm hiểu Cake by Vpbank.

Nội dung bài viết

Ngân hàng số Cake by Vpbank là gì?

Ngân hàng số Cake by Vpbank là một sản phẩm của sự kết hợp giữa ngân hàng Vpbank và đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe Be Group. Đây là ứng dụng ngân hàng có thể cho phép người sử dụng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiền tiết kiệm và thực hiện các giao dịch thanh toán các loại hoá đơn mà không mất phí.

Ngân hàng số Cake by Vpbank

Sự kết hợp giữa ngân hàng Vpbank và đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe Be Group tạo ra một ứng dụng cho khách hàng sử dụng có được những trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng đầy thú vị đó trong phần tiếp theo của bải viết ngay sau đây.

Tải về Cake by VPBank cho điện thoại Android

Tải về Cake by VPBank cho điện thoại IOS

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ngân hàng số Cake by Vpbank

Đăng ký trực tuyến một cách dễ dàng

Với quy rình mở thẻ hiện đại, bạn chỉ cần mất thời gian chưa đầy 2 phút là có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tài khoản Cake cực kỳ bảo mật. Bạn hoàn toàn không cần phải di chuyển đến ngân hàng để làm bất cứ một thủ tục nào, chỉ cần thao tác online ngay tại nhà là có thể nhận thẻ ngân hàng số hoàn toàn miễn phí từ 3-5 ngày kể từ ngày đăng ký.

Tạo số tài khoản trùng khớp với số điện thoại

Để giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhớ được số tài khoản của mình, ngân hàng số Cake có một tiện ích hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trùng với số điện thoại. Với tiên ích này khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản mới trùng với dãy số điện thoại mà mình đang sử dụng.

Đăng ký mở thẻ Cake với màu sắc tuỳ chọn

Với 4 loại màu sắc của thẻ Cake là màu hồng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu vàng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu thẻ của mình theo ý muốn trước khi phát hành thẻ.

Đăng ký mở thẻ Cake với màu sắc tuỳ chọn

Thẻ ngân hàng số Cake có thể sử dụng để thanh toán linh hoạt

Khi sử dụng thẻ ngân hàng số Cake by Vpbank người sử dụng có thể thực hiện các thao tác chuyển khoản một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, khi muốn rút tiền từ tài khoản Cake các bạn chỉ cần sử dụng thẻ mang ra các cây ATM của ngân hàng Vpbank hoặc cây ATM của các ngân hàng khác có biểu tượng MasterCard tại Việt Nam hoặc thế giới là có thể rút tiền một cách dễ dàng.

Việc thanh toán các loại hoá đơn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng thẻ Cake. Đó là bạn có thể thanh toán các loại hoá đơn khác nhau như hoá đơn điện, nước, cước internet chỉ với 2 thao tác trên ứng dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ ngân hàng hàng số Cake bạn có thể sử dụng tính năng Super Saver. Tính năng Super Saver có gì đặc biệt? Xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết của tôi trong phần trình bày dưới đây.

Tính năng Super Saver khi sử dụng thẻ ngân hàng số Cake

Tính năng Super Saver là tính năng hết sức nổi bật người dùng chỉ co thể sử dụng tính năng này khi sử dụng thẻ Cake. Tính năng này cho phép người dùng chia khoản tiền dư có trong tài khoản thành các gói tiền tiết kiệm siêu nhỏ với mức lãi suất là 3,6%/năm (kì hạn là 1 tháng). Với lãi suất này bạn có thể sinh lời nhiều hơn gấp 18 lần so với cách thông thường khi bạn gửi tiền trong tài khoản của ngân hàng khác chỉ có lãi suất 0,2%/năm. Như vậy, bạn chỉ cần có tiền trong tài khoản thẻ ngân hàng số Cake by Vpbank là bạn có thể sinh lợi nhuận từ số tiền đó.

Super Saver vận hàng và tính lãi như thế nào?

Sau khi người dùng kích hoạt tính năng Super Saver trên ứng dụng ngân hàng số Cake, hệ thống sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn thành các gói Super Saver với số tiền là 200.000 đồng, số tiền dư còn lại sẽ là số tiền nằm trong tài khoản thanh toán. Còn với số tiền trong gói tài khoản Super Saver sẽ được tính lãi suất là 3,6%/năm (kỳ hạn là 1 tháng), số tiền còn lại nằm trong tài khoản thanh toán sẽ được hệ thống tính với lãi suất 0,2%/năm. Khi bạn thực hiện các giao dịch thanh toán hay chuyển tiền số tiền sẽ được Cake trích từ tài khoản thanh toán, sau đó là tài khoản Super Saver.

Sự linh hoạt của Super Saver

Đối với khi bạn gửi tiết kiện tại các ngân hàng hàng khác khi có nhu cầu sử dụng tiền bạn cần phải tất toán sổ tiết kiệm trước ngày đáo hạn, khi đó mức lãi suất của bạn chỉ được hưởng 0,2%/năm. Nhưng đối với khách hàng đăng ký tính năng Super Saver nếu bạn có nhu cầu tiền thì số tiền bạn cần bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu tiền cho bạn, số tiền còn lại trên hệ thống vẫn được tính lãi suất 3,6%/năm và bạn không cần phải tất toán hồ sơ.

Khách hàng đăng ký tính năng Super Saver sẽ được tối ưu lãi

Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản thông thường sẽ nhận được mức lãi suất là 0,2%/năm, nhưng chỉ cần khách hàng bật tính năng Super Saver thì số tiền đó của bạn sẽ được hưởng mức lãi suất là 3,6%/năm.

Ngân hàng số cake có lừa đảo không?

Khi một ứng dụng thanh toán điện tử mới ra đời sẽ có rất nhiều người sẽ quan tâm và tìm kiếm các thông tin có liên quan đến ứng dụng đó. Ngân hàng số Cake cũng vậy, đã có rất nhiều người tìm kiếm với thông tin “Ngân hàng số cake có lừa đảo không?” vậy đâu là lý do để giúp các bạn có thể tin tưởng và yên tâm đăng ký sử dụng ứng dụng Cake.

Cake được tạo bởi các ngân hàng và công ty uy tín

Lý do đầu tiên giúp bạn làm căn cứ để tin rằng “Cake là một ứng dụng không phải là lừa đảo” bởi nó được tạo từ một trong những ngân hàng có uy tín nhất tại Việt Nam là Vpbank và công ty cổ phần Be Group. Đây là 2 thương hiệu sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển ứng dụng ngân hàng số trong thời gian tới.

Cake đang khẳng định được thương hiệu trên các cổng ứng dụng

Tuy mới được ra mắt trong năm 2021, nhưng ứng dụng ngân hàng số Cake đã được đông đảo người dùng đón nhận. Khi mỗi ngày có đến hàng trăm người tìm kiếm và tải ứng dụng về điện thoại, cùng các thiết bị thông minh khác. Với những tính năng vượt trội của mình Cake đã dần chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản ngân hàng số Cake

Để có thể đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số Cake by Vpbank các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải về ứng dụng Cake

Để tải ứng dụng Cake trên các của hàng ứng dụng các bạn cần phải xác định xem điện thoại của bạn hiện đang chạy hệ điều hành nào?

Bước 1 Tải về ứng dụng Cake

Hiện tại có 2 hệ điều hành phổ biến trên điện thoại là Android và IOS. Các bạn có thể tải về ứng dụng Cake thông qua các liên kết dưới đây:

Link tải cho Android

Link tải cho IOS

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân

Khi mở ứng dụng Cake, hệ thống sẽ hiển thị và bạn chọn đăng ký tài khoản và sau đó bạn cần nhập các thông tin cá nhân của bạn lên ứng dụng như: Số điện thoại, quốc tịch và xác nhận mã OTP gửi về điện thoại của bạn.

Bước 2- Nhập các thông tin cá nhân

Bước 3: Xác thực eKYC

Để xác thực eKYC bạn cần chụp hình mặt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân sau đó up lên hệ thống. Tiếp theo bạn cần chụp hình khuôn mặt của bạn để hệ thống tiến hành định danh thông tin khách hàng.

Bước 3 Xác thực eKYC

Bước 4: Hệ thống sẽ các thực thông tin cá nhân của bạn

Tại bước này hệ thống sẽ xác thực các hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân do bạn cung cấp sau đó hệ thống sẽ hiển thị đến trang thông tin cá nhân của bạn. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xem lại các thông tin cá nhân một lần nữa nếu chính xác  bạn tích xác nhận hợp đồng với ngân hàng số Cake By Vpbank.

Bước 5: Tạo tài khoản đăng nhập và mật khẩu

Tại bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản đăng nhập và mật khẩu để có thể sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Cake. Đối với mật khẩu và tên đăng nhập bạn nên lựa chọn tên đăng nhập và mật khẩu dễ nhớ để có thể dễ dàng đăng nhập vào hệ thống. Sau khi tạo xong tên đăng nhập và mật khẩu, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn, lúc này bạn cần nhập mã OTP này lên hệ thống và kết thúc quá trình tạo tài khoản.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số Cake

Để nạp tiền vào tài khoản Cake bạn có thể lựa chọn 2 hình thức nạp tiền sau: Nạp tiền từ VPBank online và nạp tiền từ các ngân hàng khác VpBank.

Nạp tiền vào tài khoản Cake từ Vpbank online

Để nạp tiền vào tài khoản Cake thông qua tài khoản Vpbank Online các bạn cần truy cập vào ứng dụng Vpbank online. Sau đó tìm đến tính năng có tên là “Topup to Cake”, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vào số điện thoại đã đăng ký với Cake lúc này bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản Cake.

Nạp tiền vào tài khoản Cake từ ngân hàng khác VPBank

Đối với các bạn không có tài khoản VpBank online các bạn có thể nạp tiề vào tài khoản Cake thông qua các ngân hàng khác VPBank. Để nạp tiền các bạn có thể sử dụng hình thức chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 với số tài khoản là số điện thoại đã đăng ký tài khoản Cake, tên ngân hàng thụ hưởng là Ngân hàng VPBank- Cake by VPBank.

Hướng dẫn chuyển tiền trên ứng dụng Cake

Việc chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số Cake cũng được thực hiện như các ứng dụng chuyển tiền của các ngân hàng khác. Để chuyển tiền các bạn cần truy cập vào ứng dụng Cake, sau đó tại màn hình chính của Cake các bạn chọn chuyển tiền. Tiếp theo bạn lựa chọn hình thức chuyển tiền tới tài khoản Cake cùng hệ thống hoặc chuyển tiền tới ngân hàng khác hệ thống.  Các bước thực hiện tiếp theo cũng tương tự như khi bạn sử dụng các ứng dụng của ngân hàng khác.

Hướng dẫn đăng ký thẻ vật lý ngân hàng số Cake

Để nhận thể vật lý Cake sẽ được phát hành ngay sau khi bạn đăng ký phát hành thẻ và bạn không cần phải đến ngân hàng để làm bất cứ một thủ tục nào. Để đăng ký nhận thể vật lý Cake các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cake, tại màn hình chính của Cake các bạn chọn Tab thẻ.

Buoc 1 - Phat hanh the

Bước 2: Bạn lựa chọn phát hành thẻ

Buoc 2 - Phat hanh the

Bước 3: Lựa chọn màu sắc thẻ vật lý sẽ có 4 màu sắc chính cho bạn lựa chọn đó là: Màu Vàng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu hồng.

Buoc 3 - Phat hanh the

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng số Cake

Để đảm bảo việc sử dụng ứng dụng Cake một cách an toàn và bảo mật khi sử dụng các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Tuyệt đối không được tiết lộ các thông tin có liên quan đến tài khoản với bất kỳ ai để tránh rủi ro gây nguy hại đến tài khoản của bạn.
  • Tất cả các dịch vụ khi sử dụng ứng dụng Cake đều được miễn phí khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake.
  • Mức lãi suất đối với tài khoản thanh toán của Cake là 0,2%/năm đây là mức lãi suất tương đối cao so với khi bạn sử dụng ứng dụng của ngân hàng khác.
  • Khi rút tiền chỉ dùng thẻ Cake rút tiền tại các cây ngân hàng Vpbank hoặc các cây ngân hàng khác có biểu tượng MasterCard.

Một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake by VPBank là gì?

Ngân hàng số Cake là một ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng Vpbank và Be Group. Ứng dụng này với nhiều tiện ích và tính năng đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Ngân hàng số Cake có an toàn không?

Với việc được phát triển bởi ngân hàng Vpbank và ứng dụng Be Group nên đây là ứng dụng được đánh giá cao về tính bảo mật và các tính năng vượt trội. Đây à ứng dụng an toàn và phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm sử dụng dịch vụ ngân hàng số Cake.

Lãi suất tiền gửi trên tài khoản Cake là bao nhiêu?

Lãi suất tiền gửi thanh toán đối với tài khoản thông thường là 0,2%/năm. Còn lãi suất tiền gửi với tính năng Super Saver là 3,6%/năm.

Số điện thoại của tổng đài ứng dụng ngân hàng số Cake là gì?

Số tổng đài của ứng dụng ngân hàng số Cake là: 1900 636 686

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin có liên quan đến ứng dụng ngân hàng số Cake by Vpbank. Hy vọng với bài viết này của tôi các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi ngân hàng số Cake by vpbank là gì? Ứng dụng Cake có an toàn không? Tuy là một ứng dụng mới được phát triển nhưng nó mang dáng dấp của một ứng dụng tiên tiến và cừng nhiều tính năng vượt trội so với khi bạn sử dụng tài khoản của các ngân hàng khác. Còn chần chờ gì nữa! hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng ngân hàng số Cake về điện thoại của mình và trải nghiệm, các bạn có thể tải về thông qua liên kết mà tôi chia sẻ dưới đây. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!

Tải về Cake by VPBank cho điện thoại Android

Tải về Cake by VPBank cho điện thoại IOS

Viết một bình luận