Senmo có lừa đảo không? Vay tiền Senmo là gì? Vay tiền Senmo có uy tín không?

Ban đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền Senmo và bạn muốn biết Senmo có lừa đảo hay không? Vay tiền Senmo là gì? Vay tiền Senmo có uy tín không? Hãy xem ngay bài viết này của tôi để có câu trả lời chính xác và lời khuyên tốt nhất dành cho bạn khi muốn vay tiền tại Senmo.

Vay tiền Senmo là gì?

Senmo là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam có địa chỉ tại Phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay tiền online nhanh chóng với các khoản vay từ 100 nghìn cho đến 15 triệu đồng. Đây là những khoản vay phù hợp đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, cần tiền gấp mà không có thời gian để làm hồ sơ vay tiền tại ngân hàng hay vay nhờ bạn bè người thân được.

Vay tiền online Semo

Senmo sẽ hỗ vay tiền online với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, thời gian giải ngân khoản vay nhanh chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Đăng ký vay tiền Senmo tại đây

Phương thức hoạt động của Senmo

Senmo hỗ trợ khách hàng vay tiền thông qua hình thức vay online, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, họ tên và các thông tin khác liên quan đến khoản vay lên hệ thống Senmo. Sau khi hệ thống Senmo nhận được hồ sơ đăng ký của khách hàng sẽ tiến hành phân tích thông tin và xét duyệt khoản vay của khách hàng. Thông thường thời gian giải ngân của Senmo là rất ngắn, chỉ trong vài phút là khách hàng có thể nhận được tiền nếu như hồ sơ của khách hàng cung cấp đêỳ đủ và chính xác.

Senmo có lừa đảo không?

Khi lựa chọn đơn vị vay vốn với hình thức online nhiều khách hàng sẽ cần tìm kiếm các thông tin có liên quan đến đơn vị đó và Senmo cũng không phải là ngoại lệ. Vậy luồng thông tin cho rằng “Senmo lừa đảo?” bắt nguồn từ đâu, liệu rằng “Vay tiền Senmo có uy tín hay không?” chúng ta cùng tìm hiểu 2 nguyên nhân dưới đây:

Khách hàng không nghiên cứu kỹ điều khoản trong hợp đồng

Đã có rất nhiều khách hàng không nghiên cứu kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền với Senmo, dẫn đến không đáp ứng được các điều khoản trong hợp đồng vay với Senmo (Như không có khả năng trả nợ, để nợ quá hạn…) nên có các suy nghĩ tiêu cực và cho rằng “Senmo lừa đảo”. Đây là lỗi xuất phát từ phía khách hàng, do không nghiên cứu các điều khoản mà phía Senmo cung cấp trước khi hoàn tất các thủ tục vay vốn.

Khách hàng vay tiền thông qua các địa chỉ “Mạo danh Senmo”

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều các thông tin mời gọi vay vốn đầy hấp dẫn, trong số đó có những cá nhân đã mạo danh nhân viên của Senmo để tiến hành lừa gạt khách hàng, cho khách hàng vay tiền với các khoản thu không hợp lý. Dẫn đến khách hàng “bị mất tiền oan” và có các định kiến cho rằng “Senmo lừa đảo” gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của Senmo. Chính vì vậy trước khi đăng ký vay vốn online các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin đơn vị cho vay để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Vay tiền Senmo có uy tín không?

Với các phân tích ở trên có thể khẳng định rằng “SENMO KHÔNG PHẢI LÀ LỪA ĐẢO” các lý do cho rằng “Senmo lừa đảo” đều là những lý do không đúng với thực tế. Senmo đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 27/2/2019, đây là một công ty có uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ vay tiền online. Hiện nay cùng với sự phát triển của công ty, Senmo hỗ trợ khách hàng vay tiền ở khắp các tỉnh thành phố trong cả nước, bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền tại Senmo.

Đăng ký vay tiền Senmo tại đây

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ vay tiền Senmo

Khi bạn đăng ky văy tiền online qua Senmo cacs bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ sau:

Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản

Các thủ tục đăng ký vay tiền tại Senmo được đơn giản hoá với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác onine trong khoảng 5 phút là có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay. Sau khi đăng ký vay, khách hàng chỉ cần bổ sung hồ sơ vay là CMND là có thể được giải ngân một cách nhanh chóng về tài khoản của mình.

Kỳ hạn vay linh hoạt

Senmo hỗ trợ khách hàng vay tiền trên phạm vi cả nước với kỳ hạn vay linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thông thường kỳ hạn vay của khách hàng từ 10 ngày cho đến 30 ngày. Với kỳ hạn này người vay có thể vay cho mình được khoản tiền từ 100 nghìn cho đến 15 triệu đồng. Khách hàng có thể thực hiện trả khoản vay bằng cách trả góp hàng tháng, các khoản vay trả sớm hơn so với kỳ hạn hoàn toàn không lo bị chịu các chi phí phát sinh.

Hỗ trợ lãi suất ưu đãi

So với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ cho vay tiền online, Senmo hỗ trợ lãi suất tốt hơn với khách hàng của mình. Với lãi suất cho vay thấp và hấp dẫn, bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền tại Senmo mà không phải lo về lãi suất cho vay.

Thông tin hợp đồng vay được công khai minh bạch

Các thông tin về các điều khoản cho vay tại Senmo luôn được công khai và minh bạch, khách hàng được xem trước hợp đồng và chỉ ký vào hợp đồng cho vay khi đã nắm đầy đủ các thông tin vay có liên quan đến khoản vay đó.

Hạn chế khi đăng ký vay tiền qua Senmo

Mức lãi suất vẫn cao hơn ngân hàng

So với khi bạn vay tiền tại các ngân hàng thì mức lãi suất cho vay của Senmo là cao hơn. Đây cũng là nhược điểm mà hầu hết các dịch vụ kinh doanh cho vay tiền online đều mắc phải. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm rằng, việc cho vay với hình thức online, thủ tục đơn giản, hỗ trợ giải ngân cho khách hàng nhanh chóng cũng mang đến những rủi ro nhất định. Vì vậy với mức lãi suất này các bên kinh doanh dịch vụ vay tiền online sẽ giảm được rủi ro so với việc bạn vay tiền tại các ngân hàng bằng cách sử dụng tài sản thế chấp.

Hạn mức vay không quá cao

Với hạn mức cho vay từ 100 nghìn cho đến 15 triệu đồng, đây là hạn mức cho vay không quá cao. Hạn mức này chỉ phù hợp cho những khách hàng cần tiền gấp, vay nóng để giải quyết việc cá nhân hoặc gia đình mà không thể vay ở chỗ nào khác được thì đăng ký vay tiền qua Senmo là hoàn toàn phù hợp. Một điều lưu ý khác liên quan đến hạn vay, khi khách hàng đăng ký vay ần đầu chỉ được vay tối đa với mức tiền là 4 triệu đồng, khách hàng quen thuộc thì có thể vay với mưacs tối đa là 15 triệu. Với hạn mức vay trên kỳ hạn vay với thời gian tối đa cho khách hàng là từ 10 ngày cho đến 30 ngày.

Lãi suất cho vay của Senmo

Khi vay tiền tại Senmo, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất cho vay đầy hấp dẫn ưu đãi cho những khách hàng vay tiền lần đầu tại Senmo. Mức lãi suất cho vay phụ thuộc vào hạn mức vay của khách hàng và thời gian đăng ký trả góp khoản vay nhưng không vượt quá lãi suất là 22,2%/năm. Senmo áp dụng lãi suất 0% cho các khách hàng vay tiền lần đầu và với hạn mức vay tối đa là 4 triệu đồng.

Điều kiện cho vay tiền của Senmo

Để đăng ký vay tiền tại Senmo khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cho vay của Senmo cụ thể như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và công tác tại các tỉnh thành phố của Việt Nam.
  • Độ tuổi vay: Khách hàng có độ tuổi từ 21 tuổi cho đến 60 tuổi
  • Khách hàng cần có CMND hoặc thể căn cước công dân có giá trị sử dụng
  • Có tài khoản ngân hàng
  • Khách cần phải có thu nhập ổn định với mức lương từ 3 triệu đồng/tháng

Hướng dẫn cách vay tiền với Senmo

Để đăng ký vay tiền Senmo các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Senmo

Để truy cập vào trang chủ của Senmo các bạn click vào liên kết dưới đây để vào trang chủ của Senmo:

Đăng ký vay tiền Senmo tại đây

Bước 2: Lựa chọn số tiền vay và thời hạn vay

Sau khi truy cập vào trang chủ của Senmo, các bạn cần lựa chọn số tiền cần vay và thời hạn vay sau đó click vào nút “Đăng ký vay”.

dang ky vay tien senmo - 1

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Ở bước này, các bạn cần điền các thông tin như họ tên và số điện thoại sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn và bạn cần nhập mã OTP lên hệ thống và chuyển sang bước tiếp theo.

dang ky vay tien senmo - 2

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này các bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, hình ảnh CMND để hồ sơ vay của bạn có tỷ lệ duyệt cao hơn.

Bước 5: Xác nhận các điều khoản sử dụng

Bằng cách nhập mã OTP lên hệ thống đồng thời bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của Senmo.

Bước 6: Xét duyệt hồ sơ

Sau khi bạn hoàn thiện các bước điền đầy đủ thông tin lên hệ thống Senmo thì tại bước này hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống phân tích và xét duyệt. Trong trường hợp hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

Một số câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền Senmo

Senmo là của công ty nào?

Senmo là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam có địa chỉ tại Phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty cung cấp các dịch vụ cho vay tiền online uy tín và đáng tin cậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Có nên vay tiền tại Senmo?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền online, Senmo là lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn có nhu cầu vay vốn online.

Cách thanh toán khi vay tiền trên Senmo như thế nào?

Khi bạn cần thanh toán các khoản vay trên Senmo bạn chỉ cần đến nộp tiền các ngân hàng hoặc đến các cửa hàng Viettel store hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp thông qua tài khoản của Senmo có ghi rõ thông tin số tài khoản trên website của Senmo.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin đến việc vay tiền tại Senmo, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Senmo có lừa đảo không? Senmo là gì? Vay tiền Senmo có uy tín?”. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn online thì Senmo là lựa chọn đáng tin cậy và an toàn. Bài viết của tôi tạm dừng tại đây, cảm ơn các bạn đã quan tâm và xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết khác giới thiệu về các dịch vụ vay tiền online uy tín và chất lượng.  Nếu bạn có nhu cầu vay vốn, hãy đăng ký vay tiền với Senmo thông qua liên kết tới trang chủ của Senmo mà tôi chia sẻ dưới đây để được hỗ trợ và giải ngân nhanh chóng.

Đăng ký vay tiền Senmo tại đây

Viết một bình luận