Top 6 loại khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn tốt nhất hiện nay 2022

Khi môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng, khói bụi từ xe máy, ô tô và các loại phương tiện giao thông khác đang làm cho con người rất khó chịu mỗi khi ra đường. Cùng với đó là dịch bệnh lây qua đường hô hấp đang hoành hành vì vậy việc sở hữu cho mình một chiếc khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi bụi bẩn và các loại vi khuẩn là lựa chọn tối ưu nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại khẩu trang y tế 4 lớp với các mức giá khác nhau gây khó khăn cho người sử dụng trong việc lựa chọn loại khẩu trang y tế 4 lớp nào tốt. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 6 loại khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn tốt nhất hiện nay hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình loại khẩu trang tốt nhất cho mình.

Khẩu trang y tế gà gì

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn là gì?

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn là một loại khẩu trang được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở y tế, đây là một loại mặt nạ bảo vệ được các y bác sỹ sử dụng để bảo vệ cơ thể khỏi bị lây nhiễm bởi các loại vi khuẩn, bụi bặm và dịch bệnh.

Cấu tạo của khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn

Về cấu tạo của khẩu trang y tế 4 lớp đây là loại khẩu trang được sản xuất bằng các chất liệu vải không dệt, vải lọc kháng khuẩn, vải than hoạt tính. Phần vải dệt ở mặt ngoài và mặt trong có đặc tính không tan trong nước, 2 lớp khẩu trang còn lại giúp lọc bụi, vi khuẩn và lớp khẩu trang lọc than hoạt tính ở dạng thấm.

Top 6 loại khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn tốt nhất hiện nay 2022

Khẩu trang y tế Nam Anh Famapro

Khẩu trang y tế 4 lớp Nam Anh là loại khẩu trang được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất thương mại thiết bị Nam Anh. Đây là loại khẩu trang kháng khuẩn được làm từ chất liệu vải tự nhiên có 4 lớp giúp ngăn ngừa được các loại vi khuẩn và khói bụi. Khẩu trang được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, thông thoáng dễ thở, phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng da.

Khẩu trang y tế 4 lớp Nam Anh

Đây là loại khẩu trang chuyên dụng dành cho các y bác sỹ, điều dưỡng và các hoạt động trong lĩnh vực y tế. Sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Nam Anh phù hợp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng để ngăn ngừa phòng chống dịch bệnh và ô nhiễm không khí.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Sen Việt OxyGen Mask

Khẩu trang y tế Sen Việt là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH vật tư y tế Sen Việt đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng khẩu trang y tế chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Khẩu trang y tế 4 lớp Sen Việt được làm bằng chất liệu vải tự nhiên, dày và mịn; dây đeo có độ đàn hồi tốt và thanh nịp mũi được thiết kế thông minh giúp định hình khẩu trang khi đeo.

Khẩu trang y tế Sen Việt

Sản phẩm khẩu trang từ thương hiệu Sen Việt được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh và ô nhiễm môi trường.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

 

Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3D Mask

Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3D Mask là sản phẩm khẩu trang cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là loại khẩu trang được thiết kế với đường cong vừa vặn với khuôn mặt; cấu trúc lọc đa lớp; quai đeo có độ co giãn tốt giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Khẩu trang kháng khuẩn Unicharm 3D Mask

Với tính năng ưu việt, khả năng bảo vệ người dùng trước các mầm bệnh lây qua đường hô hấp và tình trang ô nhiễm không khí như ngày nay thì khẩu trang y tế Unicharm 3D Mask là sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shoppe

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Face mask SG1

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Face Mask SG1 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm khẩu trang chuyên dụng phục vụ trong lĩnh vực y tế để phòng chống dịch bệnh và ô nhiễm môi trường.

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Face Mask SG1

Về thiết kế, Face Mask SG1 có cấu tạo 4 lớp với lớp ngoài cùng được làm bằng chất liệu vải không dệt, lớp trong cùng được làm bằng vải kháng khuẩn. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kiểm định quốc gia và quốc tế. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng giúp bảo vệ ngăn ngừa ô nhiễm môi trường và các loại vi khuẩn truyền bệnh.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shopee

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng Khuẩn N95

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn N95 được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH Hunufa. Đây là loại khẩu trang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các cơ sở y tế để phòng ngừa dịch bệnh.  Khẩu trang y tế N95 có thể lọc được 95% bui mịn và phòng ngừa hiệu quả các loại vi khuẩn, vi-rút trong không khí. Về cấu tạo khẩu trang y tế N95 được thiết kế với thanh tựa mũi và quai đeo có độ co giãn giúp cho người dùng dễ dàng định hình được khẩu trang khi đeo một cách chắc chắn, vừa vặn với khuôn mặt.

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn N95

Sản phẩm khẩu trang y tế N95 là loại khẩu trang tốt nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng trong phòng chống dịch bệnh.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shopee

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn KF94 Hàn Quốc

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn KF94 là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm có khả năng ngăn chặn được tới 94% các loại bụi mịn và chống các loại vi khuẩn, virut lây bệnh trong không khí. Về cấu tạo, khẩu trang y tế KF94 được làm bằng chất liệu vải không dệt cao cấp, phần lớp trong của khẩu trang được làm bằng chất liệu là vải thô và màng lọc micro Filter. Bề ngoài của khẩu trang được làm chắc chắn và đẹp mắt, phần quai đeo và dây đeo co giãn tốt giúp người dùng dễ dàng sử dụng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn KF94

Sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp KF94 đã được cấp phép là loại khẩu trang y tế an toàn sử dụng hiệu quả nhất do bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận. Đây là sản phẩm phù hợp cho các gia đình sử dụng để phòng chống dịch bệnh và sự ô nhiễm môi trường trong không khí.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tham khảo giá ưu đãi trên Shopee

Tác dụng của khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn

Với việc khẩu trang y tế được thiết kế với cấu tạo 4 lớp khác nhau với các chức năng khác nhau cho từng lớp khẩu trang nên nó mang lại nhiều tác dụng vượt trội so với các loại khẩu trang thông thường. Các tác dụng chính của khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn đó là: tác dụng lọc khuẩn và tác dụng chống nắng.

Tác dụng lọc khuẩn

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn được tăng cường lớp than hoạt tính nguyên chất 100% vì vậy nó giúp tối ưu hiệu quả việc lọc khuẩn. Thông thường các loại khẩu trang y tế đều có công dụng là ngăn chặn bụi bẩn vào đườn hô hấp, nhưng đối với loại khẩu trang y tế 4 kháng khuẩn được thiết kế dày hơn có thể vừa ngăn chặn được bụi, khói, vi khuẩn và các loại khí độc H2S, CO, HN3, SO2 và các loại khí độc khác cao hoưn tới 90% so với các loại khẩu trang thông thường.

Tác dụng chống nắng

Khi sử dụng khẩu tra y tế 4 lớp dưới trời nắng khẩu trang sẽ giúp ngăng chặn và hỗ trợ chống các tia cực tím UV, làm chậm quá trình lão hoá da mặt,  làn da của bạn luôn được bảo vệ tốt và hiệu quả bởi khẩu trang y tế 4 lớp.

Không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da

Với tính năng là loại khẩu trang y tế 4 lớp siêu nhẹ và siêu thoáng, phù hợp với mọi loại da khi đeo và khôg gây kích ứng da cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn

Việc sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp đúng cách sẽ giúp cho chúng ta ngăn chặn hiệu quả bụi bẩn và các loại vi khuẩn, ngăn chặn được các giọt bắn có mầm bệnh truyền từ người bị bệnh sang cơ thể chúng ta thông qua các triệu chứng như hắt xì, ho…Để sử dụng khẩu trang y tế đúng cách chúng ta cần đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu sau:

Đeo khẩu trang y tế 4 lớp đúng mặt

Khi đeo khẩu trang y tế 4 lớp thường có 2 mặt, bạn phải lựa chọn được mặt đúng để đeo nhằm phát huy được hiệu quả tác dụng của khẩu trang. Thông thường khẩu trang y tế thường có 2 mặt: mặt xanh đậm và mặt nhạt hơn. Khi đeo khẩu trang các bạn cần để mặt trắng quay vào trong và mặt xanh đậm ở ngoài như vậy mới đeo khẩu trang đúng mặt của nó.

Đeo khẩu trang y tế 4 lớp đúng chiều

Sau khi xác định và đeo khẩu trang y tế đúng mặt, các bạn cần quan tâm đến chiều của khẩu trang. Đa số các loại khẩu trang y tế đều được thiết kế có sợi kim loại giúp cố định mũi khi đeo và cũng nhờ sợi kim loại này ta có thể dễ dàng điều chỉnh độ cong của khẩu trang một cách dễ dàng và linh hoạt. Vì vậy khi đeo khẩu trang 4 lớp các bạn cần phải xác định chiều nào có sợi kim loại là chiều giúp cố định mũi thì khi đeo chiều đó sẽ ở phía trên, còn chiều còn lại là ở phía dưới.

Các bước đeo khẩu trang y tế 4 lớp đúng cách

Bước 1: Dùng 2 đầu ngón tay của cả hai bàn tay lồng vào 2 sợi dây đeo của khẩu trang đeo vào 2 bên tai cùng lức hoặc có thể đeo từng bên tai.

Bước 2: Điều chỉnh khẩu trang của bạn thật cân đối

Bước 3: Dùng một tay để giữ phần cạnh trên của khẩu trang cách mắt tầm 1 cm, sau đó lấy tay kéo nhẹ phần dưới khẩu trang cho nó giãn ra, phủ rộng xuống cằm và che khít khu vực mũi và miệng cằm.

Bước 4: Dùng ngoán tay cái và ngón trỏ bóp nhẹ sợi kim loại sao cho mặt trên khẩu trang được ép sát theo hình dạng của mũi và ôm sát vào sống mũi.

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp đúng cách

Tháo bỏ khẩu trang y tế khi không sử dụng

Khi tháo khẩu trang y tế các bạn cần cầm phần dây đeo của khẩu trang rồi tháo ra cho vào thùng rác và rửa sạch tay với xà phòng sau khi bạn vứt khẩu trang. Tuyệt đối không được dùng tay cầm vào khẩu trang để tháo ra vì có thể sẽ gây lây nhiễm virus và các loại vi khuẩn gây bênh thông qua bàn tay.

Một số câu hỏi liên quan đến khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn

Khẩu trang y tế 4 lớp giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất khẩu trang y tế với nhiều mức giá khác nhau, có loại giá bình dân, cũng có loại khẩu trang cao cấp. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn để lựa chọn cho mình sản phẩm khẩu trang có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Khẩu trang y tế 4 lớp mua ở đâu?

Khẩu trang y tế được bán hầu hết tại các hiệu thuốc và các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn chính hãng tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Sendo và Shoppe.

Khẩu trang y tế 4 lớp loại nào tốt?

Các loại khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn tốt nhất hiện nay đó là: Khẩu trang ….

Khẩu trang y tế dùng được mấy lần?

Khẩu trang y tế là sản phẩm được thiết kế với công dụng để phòng chống lây nhiễm dịch bệnh và sự ô nhiễm môi trường và nó chỉ được sử dụng một lần. Khi khẩu trang của bạn bị hỏng hoặc bị bẩn bạn nên tháo và loại bỏ khẩu trang vào thùng rác và thay thế khẩu trang y tế mới.

Khẩu trang y tế có giặt được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang y tế loại 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, các loại khẩu trang y tế được thiết kế chuyên dụng trong công tác phòng chống dịch bệnh, không nên giặt hoặc tái chế khẩu trang để sử dụng nhiều lần.

Kết luận

Trên đây là bài viết top 6 loại khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn tốt nhất hiện nay, hy vọng với bài viết này các bạn đã lựa chọn được cho mình loại khẩu trang y tế 4 lớp tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của tôi và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tiếp theo, xin chào và hẹn gặp lại! 

Viết một bình luận