Hướng dẫn đăng ký sử dụng phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior trọn đời

Đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior trọn đời là lựa chọn học tiếng anh tuyệt vời dành cho các bé yêu của bạn. Đây là phần mềm được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn để giúp các bé yêu phát triển khả năng nói và học tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng ký phần mềm Monkey Junior trọn đời và lợi ích cho trẻ khi học tiếng anh thông qua phần mềm Monkey Junior.

Nội dung bài viết

Phần mềm Monkey Junior là gì?

Phần mềm Monkey Junior là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ em được phát triển bởi công ty cổ phần Early Start. Đây là phần mềm học Tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho trẻ em có độ tuổi từ 0 – 10 tuổi với các phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất hiện nay giúp trẻ có khả năng tiếp thu và học Tiếng Anh một cách dễ dàng.

Phan mem monkey Junior

Ngoài học Tiếng Anh trên phần mềm Monkey Junior các bé còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và cả tiếng Việt.

Phần mềm Monkey Junior được thiết kế hỗ trợ chạy trên đa nền tảng, nó có thể được cài đặt trên máy tính Windows, máy tính bảng, các loại điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, IOS…

Với hơn 8 triệu phụ huynh trên thế giới tin dùng, phần mềm Monkey Junior đã đạt được những thành tích đáng kể đó là: Đạt giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt vào năm 2016; Giải nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu do tổng thống Mỹ trao tặng; Monkey Junior cũng đạt Top 1 chương trình học đọc trên ứng dụng tại Mỹ với Apple Story, google play; Đạt giải nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu tổ chứctại thung lũng Silicon Valley và nhiều thành tích khác.

Đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior bản quyền tại đây

Bé sẽ học được những gì khi học Tiếng Anh qua phần mềm Monkey Junior

Trẻ nắm được từ vựng và nói được các câu tiếng Anh

Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior được thiết kế với hơn 1000 bài học có tích hợp hơn 3000 từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất, kèm theo đó là hơn 6000 câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Với số lượng câu và từ vựng học được trên Monkey Junior các bé sẽ nắm được và nói được các cau tiếng anh phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Trẻ được học tiếng Anh một cách trực diện

Khi học Tiếng Anh trên Monkey Junior  các bé sẽ được tiếp cận với hơn 6000 hình ảnh trực quan, hơn 2000 video bài học cùng với 10.000 file âm thanh. Các bé sẽ biết cách tư duy tiếng anh một cách trực diện khoa học, nhận thức tiếng anh tốt hơn không cần thông qua ngôn ngữ tiếng việt.

Trẻ biết cách phát âm chuẩn Anh và Mỹ

Với hơn 10000 file audio có giọng đọc tiếng anh chuẩn bản xứ kèm theo hơn 200 luật phát âm các bé sẽ được luyện nghe, luyện phát âm theo cách phát âm chuẩn của người Anh và Mỹ.

Trẻ dễ tiếp thu và lĩnh hội tiếng Anh

Trẻ dễ tiếp thu và lĩnh hội Tiếng Anh khi được quan sát hơn 6000 hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Các hình ảnh này được Monkey Junior lựa chọn theo một tiêu chí phù hợp với trẻ nhỏ, đó là những hình ảnh sinh động, gần gũi với trẻ. Từ đó sẽ giúp trẻ có thói quen tự giác học tiếng anh và học tiếng anh sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Lộ trình học theo từng cấp độ

Phần mềm Monkey Junior đã được các chuyên gia hàng đầu thiết kế với lộ trình  theo các cấp học từ dễ đến trung bình, rồi nâng cao; dạy theo từ, rồi đến cụm từ và hoàn thiện câu hoàn chỉnh. Với cách học này các bé sẽ được tối ưu thời gian và hiệu quả học sẽ tốt hơn, các bé cũng không phải lo lắng rằng mình không theo kịp cấp độ học của phần mềm.

Thúc đẩy phát triển não bộ

Học tiếng anh thông qua phần mềm Monkey Junior sẽ giú cho trẻ phát triển được đồng đều 2 bán cầu não, từ đó giúp bé phát triển về năng lực ngôn ngữ của não bộ.

Giúp trẻ tự lập và không còn lười học

Tính tự lập luôn được đề cao đối với trẻ ở lứa tuổi này, vì vậy phần mềm Monkey Junior sẽ giúp trẻ phát triển được tính tự lập khắc phục được vấn đề khi trẻ chậm tiếp thu. Thông qua các bài giảng sinh động sẽ giúp trẻ không có cảm giác chán nản, bị áp lực khi học tiếng anh qua phần mềm Monkey Junior.

Nội dung bài học trên Monkey Junior

Nội dung bài học trên phần mềm Monkey Junior được thiết kế với nhiều bài học đa dạngvà phong phú giúp cho trẻ có thể vừa học, lại vừa được chơi vừa được khám phá.

Hoàn thiện kiến thức nền tảng

Với hơn 1000 bài học cùng với hơn 3000 từ vựng phổ biến kèm theo đó là 6000 câu hoàn chỉnh đây đều là những nội dung giúp cho trẻ hoàn thiện kiến thức nền tảng trong tiếng anh.

Rèn luyện khả năng phát âm tiếng anh và giao tiếp tiếng anh

Trẻ thường xuyên được rèn luyện khả năng phát âm tiếng anh cũng như là được giao tiếp tiếng anh thông qua hệ thống với hơn 10000 audio giọng đọc chuẩn tiếng anh của người bản xứ cùng với hơn 200 luật phát âm tiếng anh.

Mở rộng kiến thức với thế giới xung quanh

Thông qua bài học trẻ thường xuyên được mở rộng kiến thức thế giới xung quanh với hơn 48 chủ đề trong thực tế cuộc sống. Hệ thống các trò chơi cũng được Monkey Junior tích hợp linh hoạt thông qua các bài giảng giúp trẻ vừa được ôn tập lại vừa được chơi ngay trong bài học của mình.

Cấu trúc bài học trên Monkey Junior

Các bài học trên Monkey Junior được phân chia rõ ràng và thống nhất phù hợp với khả năng tiếp thu và nhận thức của trẻ. Thông thường cấu trúc một bài học trên Monkey Junior sẽ gồm có 5 phần chính:

  • Học từ và cụm từ theo chủ đề
  • Học từ vựng phổ biến
  • Học từ, cụm từ và câu hoàn thiện
  • Học cách phát âm theo chuẩn bản xứ
  • Chơi các trò chơi luyện tập

Video bài học mẫu trên Monkey Junior

Phương pháp học trên phần mềm Monkey Junior

Về phương pháp học trên phần mềm Monkey Junior được đánh giá cao so với các phần mềm học tiếng anh khác. Khi học trên Monkey Junior các bé sẽ được áp dụng các phương pháp học khoa học và tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp chụp hình nguyên từ

Phương pháp chụp hình nguyên từ là phương pháp dạy học mới được áp dụng trên phần mềm Monkey Junior. Theo phương pháp này trẻ sẽ được học từ vựng tiếng anh thông qua việc nhìn mặt chữ cùng với hình ảnh trực quan có liên quan đến từ vựng đó trẻ sẽ tập trung học hơn và khả năng tư duy kiến thức sẽ tốt hơn.

Phương pháp đánh vần (phonics)

Phương pháp đánh vần (Phonics) là phương pháp được áp dụng trên phần mềm Monkey Junior. Với phương pháp học này trẻ sẽ học tiếng anh thông qua ghép vần để đọc các từ cụ thể trong tiếng anh. Khi trẻ nắm được các quy tắc cơ bản trong việc ghép vần chữ các bé sẽ hoàn toàn nhìn mặt chữ và sẽ đọc tiếng anh một cách dễ dàng hơn.

Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não

Đây là phương pháp mà các từ trong bài học được chia thành một nhóm chủ đề, tại mối liên kết giữa các chủ đề với nhau giúp các bé sẽ dễ học và dễ nhớ hơn.

Phương pháp học đa giác quan

Phương pháp học đa giác quan là phương pháp mà trẻ học thông qua nhiều giác quan khác nhau từ đó trẻ sẽ phát triển trí não và nhớ lâu hơn. Các sự vật hiện tượng được bé hiểu một cách sâu sắc hơn, từ đó khi ra thế giới bên ngoài bé sẽ bớt nhút nhát và thích tìm tòi khám phá.

Hướng dẫn đăng ký phần mềm Monkey Junior trọn đời

Các gói đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior

Hiện tại phần mềm Monkey Junior cung cấp 4 gói bản quyền phần mềm với thời gian sử dungj phần mềm khác nhau cụ thể như sau:

  • Gói 1: 12 tháng sử dụng phần mềm Monkey Junior
  • Gói 2: 24 tháng sử dụng phần mềm Monkey Junior
  • Gói 3: 48 tháng sử dụng phần mềm Monkey Junior
  • Gói 4: Gói sử dụng phần mềm Monkey Junior trọn đời (Khuyên dùng)

Cách đăng ký các gói sử dụng phần mềm Monkey Junior

Bước 1: Truy cập vào trang chủ bán hàng của Monkey Junior thông qua liên kết dưới đây, khi các bạn đăng ký thông qua liên kết này sẽ được giảm giá 40%.

Đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior bản quyền tại đây

Bước 2: Các bạn lựa chọn gói đăng ký phù hợp với nhu cầu sử dụng

Huong dan kich hoat phan mem monkey junior tron doi

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, emai cá nhân, địa chỉ vào form đăng ký.

Mua ma key phan mem monkey junior

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn click chuột vào Mua ngay

Bước 5: Nhân viên của Monkey Junior sẽ liên lạc với bạn thông qua số điện thoại bạn cung cấp và gửi mã key kích hoạt qua đường bưu điện.

Gói phần mềm Monkey Junior trọn đời có gì đặc biệt

Trong 4 gói sử dụng phần mềm của Monkey Junior, có gói cuối cùng là gói sử dụng phần mềm Monkey Junior trọn đời. Đây là gói mà khi các bạn đăng ký sẽ được sử dụng phần mềm với thời gian không giới hạn, dùng mãi mãi không phải ra hạn phần mềm như các gói sử dụng khác.

Phan mem monkey Junior tron doi

Đối với các gia đình có điều kiện các bạn nên đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior trọn đời vì nó có thể được sử dụng lâu dài mà chỉ mất phí duy trì một lần.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Monkey Junior trọn đời

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Monkey Junior trên điện thoại

Trên địa thoại phần mềm Monkey Junior có thể cài đặt tương thích với các hệ điều hành Android và IOS. Để cài ddặt phần mềm trên Monkey Junior trên điện thoại các bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng ký mua Key bản quyền phần mềm để có thể sử dụng với đầy đủ chức năng tại trang chủ của Monkey Junior tại liên kết dưới đây. Các bạn đăng ký thông qua liên kết dưới đây sẽ được giảm giá 40%/ khóa học.

Đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior bản quyền tại đây

Bước 2: Tìm kiếm phần mềm Mokey Junior trên các ứng dụng Chplay hoặc Appstore với từ khóa “Monkey Junior” sau khi màn hình điện thoại hiển thị phần mềm Monkey Junior các bạn ấn vào nút cài đặt để tiến hành tải và cài đặt tự động.

cài đặt phần mềm monkey junior trên điện thoại

Bước 3: Nhập Key kích hoạt phần mềm và tiến hành sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính

Để cài đặt được phần mềm Monkey Junior trên máy tính các bạn cần phải có Key kích hoạt phần mềm, nếu không có Key kích hoạt các bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm ở chế độ dùng thử, các bạn đăng ký lấy mã kích hoạt thông qua liên kết dưới đây:

Đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior bản quyền tại đây

Sau khi có mã key kích hoạt và đường dẫn chi tiết tải phần mềm các bạn làm theo các bước sau để tiến hành cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính.

Bước 1: Các bạn click chuột vào file Mokeỵunior.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Click chuột phải chọn Run

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính-1

Bước 2: Tiếp theo màn hình máy tính sẽ hiển thị như sau, các bạn chỉ cần chọn Next  để tiếp tục quá trình cài đặt.

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 2

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị yêu cầu chúng ta lựa chọn nơi để lưu trữ dưa liệu cài đặt. Các bạn click chuột vào Browse…. để tiến hành chọn nơi lưu trữ dữ liệu trên máy tính, tiếp đến các bạn chọn Next để tiếp tục đến bước cài đặt tiếp theo.

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 3

Bước 4: Màn hình hiển thị hỏi chúng ta đã sẵn sàng cài đặt phần mềm chưa, các bạn click chuột vào chữ install để thực hiện cài đặt.

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 4

Bước 5: Sau đó các bạn đợi tầm khoản 30 giây phần mềm sẽ được cài đặt xong, sau khi cài đặt xong màn hình sẽ hiển thị yêu cầu chúng ta lựa chọn lệnh, các bạn click chuột vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 5

Bước 6: Sau khi cài đặt xong phần mềm Monkey Junior trên máy tính, chúng ta cần đến bước kích hoạt phần mềm để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Sau khi cài đặt xong, phần mềm tự động hiển thị trên màn hình máy tính, lúc này các bạn nhập mã kích hoạt vào phần mềm (Phần đã được khoanh đỏ).

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 6

Bước 7: Tiếp theo các bạn cần lựa chọn ngôn ngữ học cho bé.

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 7

Bước 8: Tiếp theo các bạn cần lựa chọn cấp độ học cho bé, trên phần mềm hiện có 3 cấp học đó là dễ, trung bình và khó. Các cấp độ này các bạn có thể thay đổi trong quá trình học cho phù hợp với khả năng tiếp thu của bé.

cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính 8

Bước 9: Tiếp theo các bạn cần đợi phần mềm tải các step đầy đủ cho khóa học sau khi bạn lựa chọn và kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính, và laptop.

  • Lưu ý: Phần mềm Monkey Junior chỉ tương thích với máy tính chạy từ hệ điều hành Windows 7 trở lên và nó không tương thích với máy tính chạy hệ điều hành window XP.

Một số câu hỏi thường gặp sử dụng phần mềm Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior cài được mấy máy?

Monkey Junior có thể được cài đặt trên mọi thiết bị khác nhau và không có giới hạn các thiết bị cài đặt trên cùng 1 key bản quyền. Tuy nhiên, trong 1 ngày phần mềm chỉ cho phép 2 thiết bị được đăng nhập vào hệ thống.

Phần mềm Monkey Junior có tốt và hiệu quả không?

Với nội dung bài học cũng như khả năng nhân thức rất tốt khi học trên phần mềm Monkey Junior đây là lựa chọn rất tốt và hiệu quả cho các bé khi học tiếng anh.

Phần mềm Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi?

Phần mềm Monkey Junior phù hợp cho các bé từ 0-10 tuổi, với các cấp độ học khác nhau khi sử dụng phần mềm các bé có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân với cấp độ từ dễ đến trung bình và khó.

Học Monkey Junior như thế nào ?

Monkey Junior có thể giúp các bé học tiếng anh thông qua việc giới thiệu các bài học một cách đều đặn mỗi ngày. Với việc thông báo chương trình học mỗi ngày sẽ có tác dụng giúp các bé bồi dưỡng và kích thích phát triển não bộ. Các gia đình nên yêu cầu các bé nên học mỗi ngày 1 bài để hình thành dần thói quen học tiếng anh trên Monkey Junior.

Phần mềm Monkey junior có những ngôn ngữ nào ?

Trên phần mềm Monkey Junior các bé có thể học với 6 ngôn ngữ khác nhau đó là: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. Với chương trình học đồ sộ bao gồm hơn 5.500 bài học khác nhau và được chia thành các khóa học với cấp độ khác nhau từ dễ, trung bình và khó.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký sử dụng phần mềm học tiếng anh Monkey Junior trọn đời và các hướng dẫn khi sử dụng phần mềm. Hy vọng qua bài viết chia sẻ này của tôi các bạn đã có được thêm những kiến thức tổng quan về phần mềm học tiếng anh rất tuyệt vời này. Và đừng quên đăng ký mua Key bản quyền phần mềm Monkey Junior thông qua liên kết dưới đây của tôi các bạn sẽ được giảm giá 40%, cuối cùng xin chào và cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của tôi, xin hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.!

Đăng ký sử dụng phần mềm Monkey Junior bản quyền tại đây

Viết một bình luận