Top 10 cửa hàng sách ngoại văn ở Hà Nội dành cho giới trẻ

Bạn có đang tìm kiếm sách ngoại văn phù hợp? Dưới đây là 5 gợi ý về cửa hàng sách ngoại ở Hà Nội cung cấp nhiều loại sách, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nhất.

Bạn đang xem bài viết: Cửa hàng sách ngoại văn ở Hà Nội

Cửa hàng sách ngoại văn ở Hà Nội – The Bookworm Hanoi 

Hầu hết sách của Bookworm đều bằng tiếng Anh, vì vậy bạn có thể tìm thấy những gì mình thích. Nếu sách bạn đang cần cũ hơn, không được nhiều người Việt Nam quan tâm hoặc khó tìm thì cũng đừng quá lo lắng! The Bookworm sẽ cố gắng giải quyết nó cho bạn. Hơn nữa, giá sách của Bookworm khá hợp lý và được nhiều người đánh giá là rẻ hơn so với nhiều địa điểm và nhà sách khác.

Bật mí với các bạn, fanpage chính thức của Bookworm thường có các chương trình mini game hàng tuần. Bạn chỉ cần dịch đúng một câu tiếng Anh hoặc trích dẫn của một tác giả để nó diễn tả theo đúng nghĩa đen toàn bộ ý tưởng của tác giả (không dịch nguyên văn), sau đó chờ đợi kết quả. Giải thưởng nhận được là một cuốn sách ngoại văn của tác giả. 

Cửa hàng sách ngoại văn ở Hà Nội - The Bookworm Hanoi 
Cửa hàng sách ngoại văn ở Hà Nội – The Bookworm Hanoi 

Địa chỉ: 44 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội

Gác Xép Bookstore chuyên sách ngoại văn 

Là một trong những hiệu sách ngoại văn trực tuyến đầu tiên ở Hà Nội, Gác Xép lấy tên từ một căn gác nhỏ trên phố Lò Đúc, nơi lưu giữ những cuốn sách đầu tiên. Ngoài những loại sách cũ mới có tại cửa hàng, nơi đây còn nhận đóng sách theo yêu cầu từ sách nghệ thuật đến album ảnh.

Nơi mà trước đây bạn chỉ có thể mua sách trực tuyến thì nay nhà sách đã có hẳn một gian hàng để bạn có thể tham quan, chiêm ngưỡng và tìm cho mình những cuốn sách phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể liệt kê đầy đủ những cuốn sách mình cần và nhắn lại cho nhà sách, nhà sách sẽ đóng gói và gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Các dòng sách hiện có: Văn học, Lịch sử, Khoa học, truyện, Sách nghệ thuật,..

Địa chỉ: 302, Tòa nhà 32C, Đông Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Librairie Française de Hanoi – ngõ Núi Trúc số 9, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội

Dành cho những người biết tiếng Pháp và dành sự quan tâm đặc biệt đối với văn học Pháp! Mặc dù yêu thích tiếng Pháp, nhưng sự thật học được tiếng Pháp không hề đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến ngoại ngữ nhưng chỉ riêng tiếng Pháp, nơi này có thể trở thành hiệu sách cuối tuần của bạn.

Librairie Française de Hanoi – Tại ngõ Trúc số 9, thủ đô Hà Nội
Librairie Française de Hanoi – Tại ngõ Trúc số 9, thủ đô Hà Nội

Tiệm sách Russell – 645 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Nhà sách Russell trên đường Đê La Thành thuộc địa chỉ quen thuộc với những ai đam mê học ngoại ngữ. Russell ngoài thu mua sách cũ, bạn vẫn có thể tham khảo mua sách mới, vì vậy bạn nên ghé qua thử! Nhưng vì đã không đến đó trong một thời gian, không chắc liệu cửa hàng đã thay đổi hay vẫn mở cửa.

Cửa hàng sách ngoại văn tại Đường Láng

Đường Láng từ xa xưa đã nổi tiếng và được ví như con đường tri thức. Trên con đường này, người ta ngồi bán sách rất nhiều, giá cả nhìn chung cũng rẻ (vì sách bán ở vỉa hè). Đi bộ xa hơn một chút ở rìa và bạn sẽ tìm thấy các hiệu sách. Bạn có thể tham khảo nó khi tìm kiếm sách ngoại ngữ.

Cửa hàng sách ngoại văn tại Đường Láng
Cửa hàng sách ngoại văn tại Đường Láng

Hiệu ѕách Thuật – 80B Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng sách Thuật từng được điều hành bởi hai chủ sở hữu, nhưng bây giờ việc buôn bán được thực hiện bởi thế hệ trẻ. Sách trong cửa hàng chủ yếu là những thứ chuẩn bị cho kỳ thi GMAT hoặc tham gia một chương trình MBA hàng đầu, … nếu bạn đang tìm kiếm sách tiếng Anh để luyện tập, hãy thử ghé qua.

Phố Tràng Tiền với nhiều hiệu sách nổi tiếng

Chắc hẳn mọi người đều biết hiệu sách trên phố Tràng Tiền. Nhìn thì sách ở đây hơi đắt nhưng bù lại có khá nhiều đầu sách để bạn lựa chọn. Nếu bạn xem sách là báu vật và chấp nhận đầu tư vào ngoại ngữ thì đây sẽ là địa chỉ dừng chân của bạn.

Cửa hàng sách ngoại văn ở Hà Nội – Mary Book

Mary Book giống như một nơi bạn có thể tâm sự về sách, đặc biệt là sách ngọa văn, về phim, về cuộc sống dựa trên niềm yêu thích sách. Việc lựa chọn lĩnh vực rất phong phú và các giải thưởng sách có ở đây để bạn tham khảo.

Chủ sở hữu của Mary Book là hai chủ sở hữu chu đáo. Khi đặt mua sách tại đây, bạn sẽ được đóng gói rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Từ khâu chọn sách, sưu tầm, đặt giá sách và giao sách đến tận tay bạn là một trải nghiệm rất thú vị và hấp dẫn.

Mary Book giống như một nơi gieo mầm cảm hứng khám phá và đọc sách dành cho bất kỳ ai.

Các dòng sách tùy chọn: Thưởng thức, Chính trị, Văn học, Nghiên cứu, Lịch sử, Vật lý, …

Địa chỉ: 37 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng sách Green pear shop 

Nếu là một tín đồ của truyện tranh, bạn nhất định không thể bỏ qua địa chỉ này. Cửa hàng bán manga gốc, cũng như album nhạc của các nghệ sĩ Nhật Bản.

Tổng kết

Sách là kho tàng tri thức, những gì quý giá và thiết yếu nhất đều được con người đúc kết và ghi lại trên giấy. Thế giới sách vô cùng rộng lớn đang chờ được khám phá. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu khám phá thế giới với những cuốn sách ngoại văn! Mong rằng qua bài viết từ Topdanhgia.net đã giúp bạn đọc tìm được những địa chỉ cửa hàng sách ngoại ở Hà Nội dễ dàng!

Viết một bình luận