[List] Danh sách 23 công ty bán hàng đa cấp trên toàn quốc hiện nay

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng ở Việt Nam có tồn tại công ty đa cấp nào mà được công nhận hay không? Nếu có thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn, topdanhgia.net giới thiệu đến bạn danh sách 23 công ty bán hàng đa cấp ở Việt Nam. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem bài viết: danh sách 23 công ty bán hàng đa cấp

Công ty bán hàng đa cấp là gì? 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “đa cấp” vì nó được nhắc đến nhiều lần trên các tờ báo, bản tin, v.v. Nhưng hầu như không phải ai cũng hiểu rõ về mô hình kinh doanh đa cấp này. 

Có thể hiểu, đa cấp là một kênh hay chiến lược phân phối hàng hóa thông qua một hệ thống gồm nhiều chủ thể, được chia thành nhiều ngành, nhiều cấp khác nhau.

Công ty bán hàng đa cấp là gì
Công ty bán hàng đa cấp là gì

Xem thêm: [Tổng hợp] Hệ thống cửa hàng Vinamilk trên toàn quốc

Đặc điểm của kinh doanh đa cấp

Đặc điểm giúp chúng ta phân biệt kinh doanh đa cấp như thế nào? Luôn có nhiều câu hỏi đặt ra về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé! 

– Là công ty trực tiếp sản xuất, tiếp thị, bán lẻ và phân phối hàng hóa do công ty khác sản xuất.

– Việc bán hàng được thực hiện bởi một mạng lưới các thành viên tham gia với nhiều cấp độ và nhiều chi nhánh khác nhau.

– Thương nhân thường bán hàng thông qua đại lý, cửa hàng hoặc siêu thị … Trong bán hàng đa cấp không có đại lý, cửa hàng, siêu thị, hàng hóa do nhà phân phối trực tiếp sử dụng hoặc bán, giới thiệu và bán cho người tiêu dùng.

– Người tham gia được hưởng hoa hồng và tiền thưởng từ thành tích bán hàng của chính họ và của những người khác trong mạng lưới của tổ chức.

Danh sách 23 công ty đa cấp tại Việt Nam 

Danh sách 23 công ty đa cấp tại Việt Nam 
Danh sách 23 công ty đa cấp tại Việt Nam

Hiện nay, theo quy định tại Nghị định số 40/2018 / NĐ-CP, cả nước chỉ có 23 doanh nghiệp bán hàng đa cấp (danh sách các doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cập nhật bất cứ lúc nào trên website: vcca. gov.vn). ). Tên của 22 công ty MLM ngày nay bao gồm:

 1. Amway Việt Nam
 2. Cty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Herbalife Việt Nam 
 3. Cty Cổ phần liên kết Tri Thức 
 4. Cty Trách nhiệm hữu hạn Total Swiss Việt Nam 
 5. Cty Trách nhiệm hữu hạn Siberian Health Quốc tế 
 6. Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Naturally Plus Việt Nam 
 7. Cty TNHH MTV New Image Việt Nam
 8. Cty TM DV Hoằng Đạt
 9. Cty Trách nhiệm hữu hạn TM Lô Hội 
 10. Cty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam
 11. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Elken International Việt Nam
 12.  Cty TNHH  Best World Việt Nam 
 13. Cty Người lái xe Mặt Trời Việt Nam
 14. Cty TNHH Phong cách sống Kim Cương Việt Nam
 15. Cty Trách nhiệm hữu hạn Nhượng quyền Toàn Thắng 
 16. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Homeway Việt Nam
 17. Cty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thương mại Mỹ Lợi 
 18. Cty Trách nhiệm hữu hạn Morinda Việt Nam
 19. Cty Trách nhiệm hữu hạn Perfect Global
 20. Cty Trách nhiệm hữu hạn Mỹ phẩm Thường Xuân
 21. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Unicity Marketing Việt Nam 
 22. Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam
 23. Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam 

Tổ chức, doanh nghiệp khác (không nằm trong số 23 doanh nghiệp trên) có dấu hiệu hoạt động kinh doanh đa cấp trái pháp luật khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Bán hàng đa cấp xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 2000 và năm 2006 Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Một trong những điều khoản mà các nước yêu cầu Việt Nam tuân thủ là chấp nhận khuyến khích hoạt động kinh doanh đa cấp, đã tạo nên một trào lưu mới và thu hút nhiều người tham gia vào lĩnh vực bán hàng đa cấp.

Trong những ngày đầu tiên, khi ngành kinh doanh MLM thực sự phát triển, nhiều loại hình MLM khác nhau cũng rộ lên và phát triển.

Nhiều vụ việc liên quan đến các doanh nghiệp đa cấp hoạt động trước năm 2016 đã khiến hàng trăm nghìn người tham gia thiệt hại hàng nghìn tỷ rupiah.

Theo Bộ Công Thương, trong quá trình quản lý hoạt động bán hàng đa cấp từ năm 2016 đến năm 2020, hàng loạt cơ sở kinh doanh lộn xộn liên tục bị “thanh lọc”, vì vi phạm quy định về hoạt động kinh doanh đa cấp.

So với 67 công ty vào đầu năm 2016, đến nay chỉ có 23 công ty hoạt động hợp pháp có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp (giảm 67%).

Tuy nhiên, hiện có 23 doanh nghiệp đa cấp quản lý không chặt chẽ, hình thức hoạt động bán hàng đa cấp không được cấp phép hoặc xuyên tạc, sử dụng hình thức hoạt động đa cấp để lừa đảo, lợi dụng. Có nhiều hình thức thông tin hóa dễ nở rộ, hiệu quả quảng cáo rất kém, cần sự vào cuộc của nhiều cơ quan quản lý liên quan để xử lý vấn đề này.

Herbalife Việt Nam – công ty đa cấp nổi tiếng tại Việt Nam

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Herbalife Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Herbalife, một công ty dinh dưỡng toàn cầu của Mỹ. Herbalife chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc cá nhân với mạng lưới phân phối tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Herbalife là thành viên tích cực của Quỹ hỗ trợ Gia đình Herbalife, điều hành chương trình Herbalife Home nhằm hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em kém may mắn, tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên và đội tuyển ưu tú trên thế giới tại các sự kiện toàn cầu.

Herbalife là công ty đa cấp nổi tiếng tại Việt Nam, nhằm mang đến cho mọi người nguồn dinh dưỡng lành mạnh, sức khỏe và lối sống năng động, công ty cam kết:

Khách hàng của Herbalife Nutrition có thể tin tưởng rằng các thành phần được liệt kê trên nhãn đều có trong sản phẩm của họ vì công ty đầu tư mạnh vào công nghệ và thiết bị mới nhất.

Đảm bảo đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng là sứ mệnh của hơn 300 nhà khoa học luôn đặt sự xuất sắc, an toàn và chất lượng lên hàng đầu.

Mỗi sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ các nhà cung cấp uy tín nhất về trà, nha đam, đậu nành và vi chất dinh dưỡng.

Herbalife Việt Nam
Herbalife Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: sô 26 Trần Cao Vân, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM

Điện thoại: +84-28-38279191

Website: http://www.herbalife-vietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HerbalifeVietnam/

Nu Skin Enterprises Việt Nam – tập đoàn đa cấp lớn 

Nu Skin là công ty bán hàng trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao thông qua mạng lưới các chi nhánh có thương hiệu. Nu Skin cải tiến liên tục thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh hấp dẫn và các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nu Skin được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York và hoạt động tại gần 50 thị trường trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm do Nu Skin Việt Nam bán ra đều được đăng ký hợp pháp với cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam và tuân thủ tất cả các quy định hiện hành của pháp luật về mỹ phẩm và an toàn thực phẩm.

Nu Skin Enterprises Việt Nam
Nu Skin Enterprises Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, tòa Terra Royal Tower – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tham khảo các chi nhánh phân phối tại: https://www.nuskin.com/vi_VN/info/contact_us.html

Điện thoại: 028 3932 4300

 • Website: www.nuskin.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/yspanliveyoungvn/

Tổng kết 

Bài viết trên Topdanhgia.net đã chia sẻ về danh sách 23 công ty bán hàng đa cấp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết và hãy tiếp tục ủng hộ website trong các bài viết tiếp theo nhé!

Viết một bình luận