[Gợi ý] Những món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nên tham khảo

Bạn là doanh nghiệp đang tìm một món quà cho đối tác nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty? Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty như thế nào? Việc lựa chọn một món quà ý nghĩa và hợp túi tiền có khiến bạn mất nhiều thời gian? Ngày hôm nay, hãy để topdanhgia.net gợi ý cho bạn một số món quà phù hợp nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cách chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty

  • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa, may mắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và thiết thực. Bạn nên chọn những món quà có thể sử dụng trong công việc hàng ngày như: hộp đựng bút chì, chặn giấy, đồng hồ, v.v … hoặc những món quà trang trí văn phòng như tranh tường, vật phẩm phong thủy, v.v … Những món quà mang tính phong thủy tốt cũng được nhiều người ưa chuộng như : bát mã sơn, thuyền buồm, cây sen cạn, chậu lan, cây kim ngân mạ vàng… là món quà mang ý nghĩa cầu may, bình an, mã đáo thành công.

  • Giá trị món quà phù hợp với người nhận

Tặng quà không chỉ là chọn thứ gì đó đắt tiền, giá trị cao mà điều quan trọng là phải phù hợp với người nhận quà đó. Bạn cần lưu ý rằng đây là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dựa trên đối tượng nhận, ví dụ: khách hàng VIP, nhân viên công ty hoặc đối tác làm ăn.

Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu người nhận dựa trên thói quen, sở thích, tuổi tác, phong cách trước khi quyết định chọn quà kỷ niệm thành lập công ty. Đôi khi giá trị nhỏ nhưng nó lại thiết thực hơn một món quà đắt tiền vô ích đối với người sử dụng.

 

Cách chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty
Cách chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty

 

  • Hình thức quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng

Có thể thấy, đối với doanh nghiệp, người nhận quà càng quan trọng thì yêu cầu đối với món quà càng cao, dù là về mặt thẩm mỹ hay hình thức tặng quà. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được coi là bộ mặt của tập thể, để lại ấn tượng khó phai trong lòng người nhận.

Vì vậy, món quà dù đơn giản hay cầu kỳ thì vẫn cần chú trọng đến hình thức trang nhã nhất có thể. Bao bì quà tặng cần cẩn thận và tinh tế, không thể bỏ qua. Bởi chỉ khi đó, người nhận mới thấy được sự chân thành và tôn trọng của bạn dành cho họ.

>>> Xem thêm:[Tổng hợp] Top 15+ quà tặng họp lớp ý nghĩa nhất cho bạn tham khảo

Ly tách hoặc bộ ấm chén

Một sản phẩm quà tặng vô cùng hữu ích và thiết thực nữa dành cho mọi người. Tốt nhất nên chọn những sản phẩm bằng thủy tinh để tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn, bạn cũng có thể in logo của công ty mình lên đó.

Bộ ấm chén sang trọng
Bộ ấm chén sang trọng

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty – Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương in logo là món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất. Bởi vì món quà thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận của công ty đối với sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của nhân viên trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, món quà còn có thể tồn tại theo thời gian.

Sổ tay – món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Đây là món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty rất thông dụng, được nhiều nhân viên yêu thích bởi tính thiết thực đi kèm với sản phẩm. Tuy là những món quà nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn bởi chúng mang sức mạnh gắn kết doanh nghiệp và nhân viên.

Sổ tay - món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Sổ tay – món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm –  Phiếu quà tặng (Gift voucher)

Trong những năm gần đây, việc gửi phiếu quà tặng cho nhân viên vào các dịp kỷ niệm của công ty ngày càng trở nên phổ biến. Chúng thiết thực và giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời nhân viên có thể tự do mua các sản phẩm yêu thích của họ.

Quà tặng kỷ niệm -  Phiếu quà tặng
Quà tặng kỷ niệm –  Phiếu quà tặng

Tranh mạ vàng – Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa

Đối với các dịp kỷ niệm lớn như kỷ niệm 10, 20 hay 50, 60 năm, công ty muốn có một món quà độc đáo để làm quà tặng cho khách hàng. Thông thường, các công ty sẽ lựa chọn hình ảnh logo của công ty như: tranh tòa nhà trụ sở, tranh vẽ nhà xưởng của công ty, logo công ty như hình máy bay của VietJet Air, hình hoa sen của Vietnam Airlines… có thể đặt thiết kế theo yêu cầu, để những món quà kỷ niệm thành lập công ty trở nên độc đáo và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến.

Các sản phẩm thiết kế riêng của công ty cần phải được lên kế hoạch trước, vì họ phải chuẩn bị cho các khâu thiết kế, phê duyệt, kiểm tra, sản xuất và các công đoạn khác nên tương đối phức tạp và tốn nhiều thời gian. Vì vậy, các công ty phải cân đối thời gian đặt quà trước để công ty quà tặng sản xuất đúng thời gian yêu cầu.

 

Tranh mạ vàng
Tranh mạ vàng

 

Tóm lại, trên đây là một số món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công tyTopdanhgia.net gợi ý cho bạn. Mong bạn sẽ lựa chọn được những món quà phù hợp và có ý nghĩa đối với người nhận nhé !

Viết một bình luận