Vay tiền online Tamo là gì? Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền qua app Tamo

Vay tiền online qua app đang là một xu thế mới và dần phổ biến trong thời đại ngày nay góp phần giải quyết những khó khăn về tài chính. Ứng dụng vay tiền online Tamo cũng là một trong số những app vay tiền đang được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng và sử dụng. Trong bài viết này, top đánh giá xin được giới thiệu các thông tin có liên quan đến ứng dụng vay tiền Tamo một cách chi tiết và cụ thể nhất. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Vay tiền online Tamo là gì?

Tamo là ứng dụng vay tiền được cung cấp bởi công ty TNHH MTV DV Digital Credit có trụ sở tại Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này đã được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động từ tháng 11 năm 2018 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính.

vay tiền online tamo

Vay tiền online Tamo – Ứng dụng vay tiền online

Tamo cung cấp cho khách hàng các khoản vay vừa và nhỏ từ  1 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% cho đến 20%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối dễ thở so với các công ty hay ứng dụng vay tiền online khác. Thủ tục đăng ký vay qua Tamo cũng hết sức đơn giản, khách hàng không cần thiết phải đến văn phòng công ty để thực hiện mà chỉ cần cung cấp các hồ sơ theo hình thức trực tuyến là có thể đăng ký vay tiền với Tamo.

Đăng ký vay tiền tại Tamo tại đây

Điều kiện vay tiền online Tamo

Điều kiện vay tiền qua Tamo cũng hết sức đơn giản bạn cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Khách hàng phải có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để có thể thực hiện các thao tác đăng ký vay tiền online qua Tamo.
  • Khách hàng có độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi
  • Khách hàng phải có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc.
  • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định.
  • Khách hàng không bị nợ xấu, nợ chú ý, có lịch sử tín dụng được đánh giá ở mức tốt.

Lãi suất cho vay tiền online Tamo

Khi đăng ký vay tiền online qua app Tamo lãi suất cho vay dao động từ 12% cho đến 20%/năm. Mức lãi suất cho vay này nằm trong quy định cho phép của nhà nước đó là không quá 20%/năm.

Đối với khi bạn vay tiền online qua Tamo, Tamo sẽ phân loại 02 nhóm đối tượng khách hàng để được hưởng ưu đãi lãi suất cụ thể:

  • Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tại Tamo thì mức lãi suất áp dụng cho bạn là 0% cho hạn mức vay là 3 triệu đồng với thời hạn vay là 15 ngày. Như vậy là sau 15 ngày bạn chỉ cần phải trả 3 triệu đồng và bạn không phải mất bất kỳ một chi phí nào khác.
  • Nếu bạn là khách hàng vay lại thì bạn sẽ nhận được hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng và lãi suất hết sức ưu đãi dao động từ 12% cho đến 20%/năm (Mức lãi suất này sẽ được công bố khi bạn thực hiện ký kết hợp đồng nên bạn hoàn toàn yên tâm).

Hướng dẫn cách vay tiền online Tamo

Để đăng ký vay tiền online Tamo bạn cần thực hiện các thao tác thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet với thời gian chỉ từ 3 – 5 phút là bạn có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập và website

Bạn cần truy cập và trang chủ Tamo tại liên kết dưới đây để thực hiện đăng ký, ở bước này bạn cần cung cấp số điện thoại và lựa chọn hạn mức vay online mong muốn sau đó bạn lựa chọn “Đăng ký”.

Đăng ký vay tiền tại Tamo tại đây

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân

Tại bước này bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân mà hệ thống Tamo yêu cầu như: Số CCCD/CMTND, Email cá nhân, thông tin họ tên, mức thu nhập hàng tháng, chi phí chi tiêu…

Tại bước này, Tamo sẽ yêu cầu bạn kết nối với tài khoản facebook chính chủ của bạn nếu như bạn kết nối thì khả năng duyệt vay của bạn sẽ nhanh hơn. Sau khi hoàn tất bạn ấn vào chữ “Tiếp tục” để chuyển sang các bước tiếp theo.

Bước 3: Cung cấp bản Scan CMND/CCCD

Ở bước này, bạn cần chụp ảnh và upload ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân cả mặt trước và mặt sau để gửi lên hệ thống Tamo. Sau đó bạn bấm vào “Gửi hồ sơ ngay” để xác nhận khoản vay. Sau đó, hệ thống Tamo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn về điện thoại của bạn, đó là mã xác nhận hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 4: Thẩm định hồ sơ vay và giải ngân khoản vay

Tại bước này, hồ sơ của bạn sẽ được Tamo thẩm định, nếu hồ sơ được chấp nhận khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Đăng ký vay tiền online Tamo - 4

Tạm kết

Trên đây là bài viết giới thiệu các thông tin có liên quan đến ứng dụng vay tiền Tamo và hướng dẫn cách đăng ký vay tiền qua Tamo. Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này có thể có được những thông tin tổng quát nhất và hiểu rõ hơn về Tamo. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền Tamo, hãy đăng ký thông qua liên kết mà mình chia sẻ dưới đây nhé, chúc bạn thành công! Xin chào và hẹn gặp lại!

Đăng ký vay tiền tại Tamo tại đây

Viết một bình luận