Vay tiền F88 có lừa đảo? F88 là gì? Có nên vay tiền F88?

Đã có rất nhiều người khi gặp khó khăn về thủ tục và hồ sơ vay ngân hàng đều tìm đến dịch vụ vay tiền F88 để được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng. Vậy câu hỏi đặt ra là F88 là gì? Vay tiền F88 có lừa đảo không? Có nên vay tiền F88? Để giải đáp các câu hỏi trên, trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ đi phân tích chi tiết đầy đủ về dịch vụ vay tiền F88 xin mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của tôi.

Vay tiền F88 là gì?

F88 là một dịch vụ của Công ty cổ phần kinh doanh F88 (F88 Business JSC) có trụ sở chính tại địa chỉ số 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. F88 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố các tài sản như ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, laptop, đồ trang sức, điện thoại và nhiều tài sản có giá trị khác.

Vay tiền online F88

Các sản phẩm cầm cố tại F88 phù hợp cho mọi khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên có các tài sản hợp pháp dùng để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình. Hiện tại dịch vụ vay tiền F88 có các văn phòng tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Vĩnh Phúc…

Đăng ký vay tiền F88 tại đây

Các hình thức vay tiền F88

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy hay cà vẹt xe máy

Là hình thức vay tiền mà khách hàng chỉ cần có đăng ký xe máy hay cà vẹt xe máy để thế chấp vay tiền F88. Đây là hình thức vay tiền mà khách hàng không cần thế chấp tài sản là xe máy, bạn dễ dàng nhận tiền trong vòng 15 phút.

Vay tiền F88 bằng tài sản là xe máy

Đây là hình thức vay tiền mà tài sản thế chấp là xe máy, với hình thức này khách hàng đăng ký khoản vay trên trang chủ của F88 sau đó mang tài sản ra đại lý để vay tiền.

Vay tiền F88 bằng đăng ký ô tô hay cà vẹt ô tô

Vay tiền bằng đăng ký ô tô hay cà vẹt ô tô là gói vay mà khách hàng chỉ cần có đăng ký xe hay cà vẹt xe là có thể vay tiền tại F88.

Vay tiền F88 bằng ô tô

Vay tiền F88 bằng ô tô là hình thức vay tiền mà tài sản cầm cố là ô tô, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập và số tiền giải ngân lớn.

Vay tiền F88 bằng các tài sản khác

Ngoài ra, F88 còn hỗ trợ vay tiền bằng các tài sản có giá trị khác như điện thoại, đồ trang sức, laptop… thông chi tiết các bạn có thể đăng ký online với F88 để được nhân viên F88 hỗ trợ và tư vấn.

F88 có lừa đảo không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin trên các mạng xã hội cho rằng “F88 lừa đảo” để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng phân tích nguyên nhân và lý do vì sao lại có thông tin như vậy.

F88 lừa đảo vì cho rằng phát sinh nhiều khoản phụ phí

Khi đăng ký vay tiền F88 thông qua hình thức cầm cố tài sản, khách hàng bắt buộc phải đóng các khoản phí bảo hiểm cho khoản vay của mình. Đây là khoản phí để đề phòng cho trường hợp khách hàng không thể hoặc không có khả năng chi trả khoản nợ vay thì khi đó sẽ có bên bảo hiểm thanh toán khoản nợ cho khách hàng. Đây là khoản phí hoàn toàn hợp lý và phù hợp với quy định về tài chính hiện nay.

Tất cả các khoản phí khi khách hàng đăng ký vay tiền F88 đều được đưa ra trong hợp đồng và thông báo cho khách hàng biết về các khoản phí đó. Tuy nhiên trong quá trình vay có rất nhiều khách hàng không để ý đến các điều khoản trong hợp đồng dẫn đến khi thanh toán khoản vay của mình mới biết đến điều khoản đó đẫn đến có các suy nghĩ tiêu cực cho rằng “F88 lừa đảo”. Chính vì vậy trước khi vay tiền tại F88 hay vay tiền tại các đơn vị nào khác các bạn cần hết sức lưu ý các điều khoản cho vay đã được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Tránh để xảy ra những hiểu nhầm không đáng có trong quá trình vay vốn dẫn tới các suy nghĩ không chính xác về các tổ chức tín dụng.

Khách hàng vay tiền tại các tổ chức mạo danh F88

Hiện với nhu cầu vay vốn thông qua các dịch vụ tài chính lớn dẫn đến có một số đối tượng mạo danh F88 hoặc cố tình làm giả và nhái thương hiệu F88 nhằm tận dụng sự uy tín của F88 để kinh doanh. Đây là hình vi vi phạm các quyền về luật sở hữu trí tuệ cũng như gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của F88 gây thiệt hại về tài sản của khách hàng. Chính vì vậy khách hàng cần phải luôn cảnh giác với những chiêu trò vay tiền của những kẻ lừa đảo, chỉ vay tiền tại các chi nhánh của F88 chính thức thông qua website F88.

Vay tiền F88 có uy tín không?

Từ phân tích ở trên có thể thấy các thông tin liên quan đến F88 lừa đảo đều là không chính xác chủ yếu do khách hàng vay phải các tổ chức tín dụng mạo danh F88 hoặc do chính bản thân khách hàng không tìm hiểu kỹ điều khoản hợp đồng vay tiền do F88 cung cấp. Như vậy có thể khẳng định “F88 KHÔNG PHẢI LÀ TỔ CHỨC LỪA ĐẢO” và vay tiền tại F88 hoàn toàn uy tín đáng tin cậy. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, F88 đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng và các đối tác vay với lãi suất ưu đãi. Cùng với sự phát triển của mình hệ thống các chi nhánh của F88 hiện tại có mặt ở hầu hết tại các tỉnh thành trong cả nước. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm tài sản của mình khi vay tiền tại F88.

Đăng ký vay tiền F88 tại đây

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ vay tiền F88

Vay tiền tại F88 với thủ tục rất đơn giản

Khi đến với dịch vụ vay tiền F88 mọi thủ tục và hồ sơ đều được đơn giản hóa, khách hàng chỉ cần mất thời gian chưa đến vài giờ là có thẻ có được tiền. Thâm chí có nhiều tài sản mà khách hàng mang thế chấp nhỏ thì thời gian nhận tiền chỉ hết có tầm 5 – 10 phút. Thủ tục đơn giản không yêu cầu về hồ sơ, không cần phải chứng minh thu nhập chỉ cần khách hàng có tài sản thế chấp đảm bảo là có thể vay tiền tại F88.

Nguồn vốn mạnh và ổn định

Với việc là công ty tài chính tín đụng được liên kết với nhiều ngân hàng và các quỹ đầu tư uy tín như quỹ Mekong Capital và quỹ Granite Oak. Vì vậy F88 có được một nguồn vốn dồi dào và cực kỳ ổn định, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm cố tài sản để vay tiền F88.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Khi vay tiền tại F88 mọi thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin liên quan đến tài sản thế chấp và các khoản vay đều được F88 bảo mật tuyệt đối. Khác hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ vay tiền F88.

Dich vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Một ưu điểm tốt nữa khi khách hàng đăng ký vay tiền qua F88 đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo. Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của F88 để được hỗ trợ hoặc có thể điện thoại thông qua tổng đài F88 mọi băn khoăn của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của F88 tư vấn chi tiết và cụ thể.

Hạn chế khi đăng ký vay tiền tại F88

F88 chỉ hỗ trợ cầm cố tài sản trong danh mục cụ thể, một số tài sản có giá trị khác không được F88 hỗ trợ cầm có đó là Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ, hay sổ hộ khẩu… Ngoài ra, khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải có giấy tờ tùy thân mới được F88 hỗ trợ cầm cố.

Lãi suất cho vay tiền F88

Lãi suất cho vay tiền F88 phụ thuộc chủ yếu vào các tài sản mà khách hàng mang cầm cố, trung bình lãi suất cho vay tại F88 dao đông từ 15% cho đến 20%/năm.  Hiện tại lãi suất là 13,2%/năm đang áp dụng để khách hàng tham khảo chung cho tất cả các sản phẩm mà khách hàng mang đi cầm cố.

Ngoài việc phải chịu lãi suất là 13,2%/năm khách hàng có thể phải chịu các chi phí phí phát sinh khác. Các chi phí này sẽ được thông báo khi khách hàng làm hồ sơ vay tiền tại F88 nhưng không quá 8,1%/năm.

Điều kiện cho vay tiền của F88

Để đăng ký vay tiền qua F88 tương đối đơn giản không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, phụ thuộc chủ yếu vào các sản phẩm mà khách hàng mang đi cầm cố. Các điều kiện cho vay tiền F88 cụ thể như sau:

  • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Về độ tuổi: Có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên
  • Có các giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân; sổ hộ khẩu
  • Các tài sản cầm cố chính chủ: Giấy đăng ký xe máy hoặc ô tô (Miền nam gọi là cà vẹt), các oại điện thoại, laptop, máy tính, đồ trang sức…

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền F88

Việc đăng ký vay tiền F88 được thực hiện đơn giản, chỉ cần bạn có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là có thể đăng ký vay tiền tại F88. Việc đăng ký vay tiền F88 được thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau:

huong dan dang ky vay f88-1

Bước 1: Truy cập vào trang chủ F88

Trước khi bắt đầu vào đăng ký vay tiền tại F88, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của website F88. Để truy cập vào trang chủ F88 các bạn click vào liên kết dưới đây:

Đăng ký vay tiền F88 tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin liên quan

Sau khi truy cập vào trang chủ F88, các bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn sản phẩm cần vay. Các thông tin cá nhân mà bạn cần phải điền chính xác đó là: Họ và tên, số điện thoại, sản phẩm cần vay, lựa chọn phòng giao dịch… sau khi bạn điền xong thông tin bạn nhấn vào “ĐĂNG KÝ VAY” đêr kết thúc quá trình đăng ký.

huong dan dang ky vay f88-2

Bước 3: Nhận điện thoại tư vấn của F88

Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, nhân viên của F88 sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về đơn hàng bạn vừa đăng ký.

huong dan dang ky vay f88-3

Các câu hỏi có liên quan đến dịch vụ vay tiền F88

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

F88 là dịch vụ tín dụng với hình thức cẩm đồ quy mô cả nước các tài sản được cầm đồ tại F88 bao gồm đăng ký xe máy, ô tô, điện thoại, laptop và đặc biệt F88 chấp nhận cầm cố tài sản là sổ bảo hiểm xã hội và các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

F88 có cầm sổ đỏ không?

F88 hỗ trợ và chấp nhận các hình thức cầm cố các tài sản có giá trị và sổ đỏ là loại giấy tờ được F88 chấp nhận cho khách hàng được sử dụng để làm tài sản cầm cố.

Có nên vay tiền F88 không?

Với quy mô về các chi nhánh có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, F88 hiện là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cầm đồ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền tại F88.

Vay tiền F88 cần giấy tờ gì?

Với thủ tục đơn giản, khi đăng ký vay tiền tại F88 khách hàng cần có những giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy tơpf chứng minh địa chỉ mình thường trú, tài sản thế chấp và các loại giấy tờ khác có liên quan đến tài sản thế chấp.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ về các thông tin liên quan đến F88, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi “F88 có lừa đảo? F88 là gì? Có nên vay tiền F88?”. Bài viết của tôi đến đây xin phép được tam dừng tại đây, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết chia sẻ về các dịch vụ vay tiên online tốt nhất hiện nay. Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu vay tiền tại F88, đừng ngần ngại đăng ký thông qua liên kết tới trang chủ của F88 mà tôi chia sẻ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chào và hẹn gặp lại!

Đăng ký vay tiền F88 tại đây

Viết một bình luận